Hodl – Một cách tích lũy Bitcoin thông minh 

MEXC

Một bot giao dịch AI học cách tính thời gian trên thị trường và tích lũy Bitcoin đã nhanh chóng học được rằng cách đơn giản tốt nhất để tích lũy là “Hodl”.

“Hodling” thực sự là cách để tích lũy Bitcoin (BTC). Đó là kết luận được đưa ra bởi một bot giao dịch trí tuệ nhân tạo (AI) được mã hóa bởi một nhà phát triển phần mềm Bồ Đào Nha.

Người chơi Bitcoin Tiago Vasconcelos là người thực hiện thử nghiệm giao dịch. Vasconcelos đã xây dựng một bot giao dịch AI có thể giúp anh ta tích lũy thêm Bitcoin và kiểm tra kỹ năng mã hóa của mình. Thật không thể tin được, thay vì giao dịch, bot nhanh chóng kết luận rằng cách tốt nhất để giao dịch Bitcoin là mua và giữ nó.

Vasconcelos là người sáng lập chính của Aceita Bitcoin, một tổ chức của Bồ Đào Nha nhanh chóng thúc đẩy việc áp dụng, giáo dục và chia sẻ thông tin về Bitcoin. Một Bitcoiner quan tâm, anh ấy cũng tham gia vào các dự án phụ liên quan đến Bitcoin.

Anh ấy nói với Cointelegraph, “Đó là một thử nghiệm AI củng cố học tập, nơi tôi đã đến và nhận được một lượng dữ liệu lịch sử từ BTC/USDT.” Mã này có nguồn gốc và loại bỏ giá hàng ngày từ năm 2014 đến năm 2021.

Sau đó, Vasconcelos đã “huấn luyện nó, hoặc nói với nó [bot] các quy tắc, đây là những ngọn nến, bạn có thể mua, bán hoặc không làm gì cả.”

Đối với mỗi giao dịch có lãi, bot sẽ được thưởng một điểm. Ngược lại, với các giao dịch bị lỗ, Bot sẽ bị trừ một điểm như một “hình phạt”. Cuối cùng, phần thưởng bot được nhận là tổng số Bitcoin mà bot hoàn thành:

“Mục tiêu là để bot đạt được điểm số cao nhất có thể và nhiệm vụ của nó là thực hiện hàng nghìn/triệu lần thử trên tập dữ liệu đó, tạo ra một con đường ‘nhận biết’ về thời điểm tốt nhất để mua và để bán… Lợi ích của AI là bot bắt đầu quan sát các “mẫu” và những gì Vasconcelos mô tả là “các hoạt động” mà bot thực hiện để tối đa hóa điểm giao dịch của nó”.

Tích lũy Bitcoin thông minh bằng Hodl

“Cuối cùng, bot kết luận rằng hoạt động tốt nhất là mua càng sớm càng tốt và không bao giờ bán!”

Khi bạn sở hữu nó, bạn không chỉ có những cái đầu biết nói và ngay cả các ngân hàng trong không gian Bitcoin cũng đang kêu “Hodl”. Ngay cả những con robot cũng đang tập tành.

Hodl là một meme phổ biến với môi trường Bitcoin, bắt nguồn từ một bài đăng trên diễn đàn Bitcointalk vào năm 2013 bởi một cộng tác viên đam mê viết sai chính tả. Lý do tại sao ban đầu mọi người bàn luận, GameKyuubi quyết định hodl là “bởi vì tôi là một nhà giao dịch tệ và TÔI BIẾT TÔI LÀ MỘT NHÀ GIAO DỊCH KÉM.”

Hóa ra, anh ta có thể giỏi nhờ vào trí thông minh nhân tạo.

Yến Nhi (Theo CoinTelegraph)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX