Hội DC Lobbying mở rộng sang Thủ phủ bang New York

Hội DC Lobbying mở rộng sang Thủ phủ bang New York
MEXC

Văn phòng mới của hiệp hội thương mại tiền điện tử ở Albany sẽ đóng vai trò như một chỗ đứng vững chắc cho hoạt động vận động hành lang cấp nhà nước.

Hội DC Lobbying mở rộng sang Thủ phủ bang New York
Hội DC Lobbying mở rộng sang Thủ phủ bang New York

Hiệp hội Blockchain đã mở rộng hoạt động sang bang New York, bổ sung thêm một văn phòng tại Albany, thủ phủ của bang.

Việc mở rộng diễn ra khi hiệp hội thương mại tiền điện tử, có trụ sở chính tại Washington, DC, đang thực hiện các bước để tham gia nhiều hơn vào quy định ở cấp tiểu bang.

New York nổi tiếng là trung tâm của ngành công nghiệp tiền điện tử Hoa Kỳ, nhưng những thách thức về quy định bao gồm BitLicense (một giấy phép đặc biệt cần thiết để hoạt động kinh doanh như một công ty tiền điện tử ở New York rất khó và tốn kém để có được) và những nỗ lực không ngừng ở cấp tiểu bang để ngừng khai thác tiền điện tử trong tiểu bang, đã là một thách thức đối với nhiều công ty đang tìm cách kinh doanh ở New York.

John Olsen, người đã được thuê để lãnh đạo văn phòng Hiệp hội Blockchain ở New York,chia sẻ với CoinDesk rằng giáo dục các nhà lập pháp tiểu bang là ưu tiên hàng đầu của ông ấy.

“Chúng tôi ở đây để bắt đầu thiết lập sự hiện diện, hình thành các mối quan hệ và giáo dục các nhà lập pháp, hoạch định chính sách về blockchain và ngành công nghiệp tiền điện tử,” Olsen nói.

Theo Olsen, thiếu giáo dục là mối đe dọa lớn nhất đối với ngành công nghiệp tiền điện tử của New York.

“Ngay lúc này, chúng tôi có luật hiện hành dưới dạng một dự luật cấm khai thác tiền điện tử ở New York trong ba năm,” Olsen nói. “Tôi nghĩ điều đó thực sự đã đạt được rất nhiều động lực, nhiều hơn mức đáng lẽ phải đạt được, bởi vì không có ai thực sự ủng hộ lợi ích của cả blockchain và tiền điện tử.”

Trước khi được Hiệp hội Blockchain bổ nhiệm, Olsen từng là phó chủ tịch cấp cao phụ trách các vấn đề chính quyền bang của Hiệp hội Internet, một nhóm vận động hành lang đã giải thể có trụ sở tại Washington, DC ủng hộ các công ty Web 2 bao gồm Alphabet (GOOG) Google, Microsoft (MSFT ) và Facebook (FB), bây giờ là Meta.

Đọc thêm: Aave Lauc ra mắt phiên bản V3 

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX