Hợp đồng tương lai bitcoin nano của Coinbase đạt kỷ lục

Coinbase ra mắt hợp đồng tương lai bitcoin "nano"
MEXC

Coinbase nhận thấy khối lượng giao dịch sản phẩm tương lai bitcoin nano tăng vọt do được thúc đẩy bởi các nhà giao dịch bán lẻ.

Khối lượng giao dịch giao ngay của Coinbase đã giảm từ 200 tỷ USD vào tháng 5 năm 2021 xuống còn 59 tỷ USD vào tháng 7. Tuy nhiên các nhà giao dịch bán lẻ mới đổ vào sản phẩm tương lai bitcoin nano của sàn giao dịch, dẫn đến sản phẩm này đạt ​​khối lượng đạt kỷ lục ba ngày liên tiếp trong tuần trước.

Coinbase ra mắt hợp đồng tương lai bitcoin "nano"
Coinbase – hợp đồng tương lai bitcoin nano

Coinbase đã ra mắt sản phẩm tương lai bitcoin nano của mình vào tháng 6. Hợp đồng tương lai được thanh toán bằng tiền mặt đại diện cho 1/100 bitcoin và giao dịch qua một số nhà môi giới bán lẻ bao gồm Wedbush, EdgeClear và NinjaTrader.

“Sản phẩm tương lai bitcoin nano yêu cầu ít vốn trả trước hơn so với các sản phẩm tương lai truyền thống và tạo ra cơ hội thực sự để phát triển tham gia bán lẻ vào các thị trường tương lai tiền điện tử do Hoa Kỳ quản lý,” Boris Ilyesky, người đứng đầu Sàn giao dịch phái sinh Coinbase, cho biết tại thời điểm ra mắt sản phẩm.

Khối lượng danh nghĩa cho hợp đồng tương lai nano đạt 217.045 vào ngày 19 tháng 7 sau nhiều ngày tăng, nhưng dữ liệu từ Bloomberg cho thấy khối lượng hợp đồng đã giảm xuống còn 117.493 vào ngày 22 tháng 7. Khối lượng đứng dưới 50.000 hợp đồng được giao dịch mỗi ngày trong phần lớn tháng 6 và tháng 7. Theo một email được gửi bởi nhóm bán hàng của Coinbase, công ty đã ​​”hoạt động tăng đột biến kể từ khi các đối tác môi giới bán lẻ bắt đầu các nỗ lực tiếp thị / quảng cáo vào tuần trước.”

Coinbase đã nhảy vào thị trường phái sinh tiền điện tử trong năm nay sau khi mua lại FairX, một địa điểm tổ chức phái sinh được quy định bởi Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai. Nó phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt với các công ty như FTX và CME Group giao dịch hàng chục tỷ đô la mỗi tháng bằng hợp đồng tương lai bitcoin.

Xem thêm: Coinbase và kế hoạch sắp tới cho sản phẩm phái sinh

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX