Hubspot bị tấn công, các công ty đưa ra cảnh báo

Các công ty crypto đưa ra cảnh báo sau vụ tấn công Hubspot
MEXC

Vào cuối tuần vừa rồi, một số công ty crypto đã cảnh báo khách hàng sau khi nhà sản xuất phần mềm tiếp thị Hubspot bị tấn công.

Các công ty crypto đưa ra cảnh báo sau vụ tấn công Hubspot
Các công ty crypto đưa ra cảnh báo sau vụ tấn công Hubspot

BlockFi, Swan Bitcoin và Pantera Capital đưa ra thông báo cho khách hàng và cảnh báo rằng thông tin của họ có thể đã bị truy cập – cụ thể là tên và thông tin liên hệ được thu thập cho mục đích quan hệ khách hàng và được lưu trữ trên Hubspot. Trong tất cả các trường hợp, các công ty nhấn mạnh rằng không có tổn hại nào xảy ra với tài sản của khách hàng.

Trong một thông báo đăng trên trang web của mình, Hubspot nói rằng “vào ngày 18 tháng 3, một kẻ xấu đã xâm nhập tài khoản của nhân viên và sử dụng tài khoản đó để truy cập dữ liệu của gần 30 tài khoản HubSpot.”

Công ty cho biết thêm : “Tại thời điểm này, chúng tôi tin rằng đây là một sự cố có chủ đích nhắm vào các khách hàng trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Chúng tôi đã vô hiệu hóa quyền truy cập vào tài khoản nhân viên bị xâm phạm và loại bỏ khả năng cho phép các nhân viên khác thực hiện các hành động nhất định đối với tài khoản của khách hàng.”

Xem thêm: Hubspot bị hack rò rỉ dữ liệu ảnh hưởng đến BlockFi, Swan Bitcoin

Mục đích bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX