Hướng dẫn bán NFT trên sàn Binance NFT | Chợ NFT Binance

MEXC

Hướng dẫn bán NFT trên sàn Binance NFT. NFT sàn Binance được bán đấu giá hoặc bán theo giá cố định và có thể thanh toán bằng nhiều loại tiền mã hoá khác nhau!

Tìm kiếm có liên quan:

  • Cách bán NFT trên Binance
  • Bán NFT trên Binance
  • Cách tạo NFT trên Binance
  • Chợ NFT Binance
  • Tạo NFT trên Binance
  • Mua bán NFT trên Binance
  • Cách bán NFT trên OpenSea

Cách bán NFT trên thị trường Binance NFT. Khi bán, bạn có thể chọn cách bán đấu giá hoặc bán theo giá cố định và thanh toán bằng nhiều loại tiền mã hoá.

Là một nhà sáng tạo, bạn sẽ nhận được 1% khoản thanh toán dành cho khác hàng thân thiết trong bất kỳ giao dịch NFT tiếp theo nào trên nền tảng. Người nạp NFT cũng sẽ được hưởng lợi ích tương tự cho bất kỳ NFT bên ngoài nào họ nạp vào thị trường.

Đồng thời, nếu đã sở hữu NFT, bạn có thể niêm yết và bán NFT cho người khác bằng cách truy cập trang [Tài sản NFT]. Hãy đảm bảo bạn đang ở mục [Bộ sưu tập] và nhấp vào NFT bạn muốn niêm yết.

Cách bán NFT của bạn trên thị trường Binance NFT

Cho dù bạn bán NFT do bạn tạo hay NFT trong bộ sưu tập của bạn, quy trình đều giống nhau và rất đơn giản. Trước tiên, bạn sẽ cần phải đưa ra một số quyết định đơn giản về hình thức và thời gian bán. Sau đó, đội ngũ Binance sẽ xem xét nội dung bạn gửi trước khi niêm yết NFT trên thị trường Binance NFT.

Niêm yết sau khi tạo NFT

Khi đã tạo NFT thành công, bạn sẽ thấy màn hình [Quá trình đúc đã hoàn tất]. Nhấp vào nút [Niêm yết NFT] để chuyển đến tùy chọn niêm yết. Truy cập mục Thiết lập niêm yết trong phần Câu hỏi thường gặp để tiếp tục.

Niêm yết NFT trong bộ sưu tập của bạn

Nếu muốn niêm yết NFT bạn đã sở hữu, hãy truy cập trang [Tài sản NFT]. Hãy đảm bảo bạn đang ở mục [Bộ sưu tập] và nhấp vào NFT bạn muốn niêm yết.

Bây giờ, bạn sẽ thấy mình trên trang [Mô tả] của NFT. Trang này hiển thị nội dung mô tả NFT (nếu có), cũng như lịch sử đặt giá và nguồn gốc. Nhấp vào [Niêm yết NFT] để chuyển hướng đến các tùy chọn niêm yết bán NFT.

Xin lưu ý rằng chỉ có thể thêm mô tả khi đúc NFT. Mô tả không thể chỉnh sửa được sau khi NFT được tạo. Khi bạn bán lại NFT, bạn không thể chỉnh sửa mô tả.

Tiếp theo

 

Thiết lập bài niêm yết

Lựa chọn đầu tiên cần thực hiện là bạn muốn bán theo hình thức đấu giá NFT với quyền chọn [Giá mua cao nhất] hay bán ngay bằng cách sử dụng [Đặt giá]. Hãy bắt đầu bằng cách xem các tùy chọn đấu giá hiện có.

Sau khi đã nhấp vào [Giá mua cao nhất], bạn cần phải đặt giá mua tối thiểu cho lượt bán. Đây là mức giá sẽ bắt đầu phiên đấu giá. Ở bên phải, bạn cũng có thể chọn đồng tiền mã hóa bạn muốn dùng để thanh toán.

Nếu bạn muốn bán theo hình thức Đặt giá, hãy nhấp vào nút [Đặt giá] để thay đổi tùy chọn bán hiện tại. Trong trường hợp này, thay vì đặt giá mua tối thiểu, hãy đặt giá mà bạn muốn người mua có thể thanh toán ngay cho NFT.

Như đã đề cập trong ví dụ trước đó, bạn cũng có thể chọn đồng tiền mã hoá muốn dùng để thanh toán. Hãy nhấp vào logo tiền mã hóa ở bên tay phải để xem danh sách các loại tiền mã hóa hiện áp dụng.

Bước tiếp theo là xác định ngày và giờ kết thúc bán đấu giá hoặc bán theo giá cố định, thời điểm kết thúc không được quá 7 ngày kể từ thời điểm niêm yết. Chọn danh mục phù hợp nhất cho NFT. Việc phân loại rõ ràng NFT sẽ giúp người mua dễ dàng tìm thấy NFT của bạn.

Tiếp theo, viết mô tả phù hợp với NFT. Hãy đảm bảo mô tả bao gồm cả những tính năng bổ sung mà NFT có thể có (ví dụ: có thể sử dụng trong trò chơi).

Cuối cùng, hãy đảm bảo bạn đã đọc và hiểu các khoản phí liên quan đến giao dịch bán NFT. Bạn sẽ thấy những nội dung này phía trên nút [Gửi]. Khi bạn đã điều đầy đủ thông tin, hãy nhấp vào nút [Gửi].

Đội ngũ Binance sẽ xem xét mọi NFT theo cách thủ công trước khi niêm yết để đảm bảo NFT đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi. Quá trình này thường mất 4-8 giờ.

Bạn cũng có thể tuỳ chỉnh thời gian niêm yết của NFT, bắt đầu sau tối thiểu 12 giờ kể từ thời điểm bạn gửi yêu cầu niêm yết. Tuy nhiên, nếu quá trình xem xét không hoàn tất trước thời gian niêm yết như bạn mong muốn, chúng tôi sẽ niêm yết NFT của bạn ngay sau khi phê duyệt.

Dennis Tran (tổng hợp)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX