Improbable đầu tư 150 triệu USD cho mạng metaverse mới

Improbable đầu tư 150 triệu USD cho mạng metaverse mới
MEXC

Improbable huy động được 150 triệu USD để xây dựng một mạng ‘metaverse’ có thể tương tác.

Improbable đầu tư 150 triệu USD cho mạng metaverse mới
Improbable kêu gọi đầu tư 150 triệu USD cho mạng metaverse mới

Improbable là một công ty của Anh tập trung vào việc xây dựng các công cụ cho trải nghiệm ảo, vừa rồi đã huy động được 150 triệu USD tiền tài trợ để xây dựng một mạng metaverse có thể tương tác.

Improbable nhắm tới mục đích hỗ trợ các công ty xây dựng doanh nghiệp Web3 và trải nghiệm ảo trên nền tảng riêng. Mục tiêu là để cho hàng nghìn người dùng tham gia vào các trải nghiệm ảo của công ty có thể tương tác với các blockchain hiện tại trong các lĩnh vực như giải trí, thể thao, âm nhạc và thời trang. 

Andreessen Horowitz và SoftBank Vision Fund 2 dẫn đầu vòng gọi vốn 150 triệu USD. Trogn vòng này cũng có sự tham gia của các nhà đầu tư khác như Mirana, Digital Currency Group, CMT, SIG và Ethereal Ventures.

“Improbable cung cấp cho mọi người các công cụ để thiết kế các metavers của riêng họ ở quy mô mà Improbable cho phép, cùng với đó là khả năng tương tác web3 và khả năng kết hợp để mở rộng các sáng tạo của nhau, nó sẽ dẫn đến một số trải nghiệm ảo thực sự đột phá,” Chris Dixon, đối tác chung của Andreessen Horowitz, cho biết trong một tuyên bố.

Trong vài tháng gần đây, các thương hiệu nổi bật đang tìm cách đưa ra các sáng kiến ​​về thế giới ảo, chẳng hạn như Tuần lễ thời trang Metaverse gần đây với các thương hiệu như Tommy Hilfiger và Estee Lauder.

Xem thêm: Tuần lễ thời trang Metaverse đầu tiên

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX