Index Africa công bố sáng kiến ​​từ thiện blockchain

Index Africa công bố sáng kiến ​​từ thiện blockchain
MEXC

Index Africa công bố sáng kiến ​​từ thiện blockchain với một phần số tiền trích từ The Graph.

Index Africa công bố sáng kiến ​​từ thiện blockchain
Index Africa công bố sáng kiến ​​từ thiện blockchain

Index Africa cho biết họ sẽ sử dụng một phần phí và phần thưởng lập chỉ mục kiếm được với tư cách là nhà điều hành nút blockchain trên mạng The Graph để tài trợ cho các sáng kiến ​​từ thiện ở các vùng nông thôn trên khắp lục địa .

Theo một thông báo được đưa ra hôm thứ Ba, hoạt động từ thiện của Index dựa trên khái niệm từ thiện phi tập trung (DePhi) được sáng lập bởi Silicon Kruger, một trung tâm đổi mới có trụ sở tại Nam Phi nhằm thúc đẩy sự đổi mới web3 trong khu vực. Index Africa đã quyên góp một phần trăm thu nhập của mình từ The Graph cho Good Work Foundation (GWF).

GWF – một tổ chức phi lợi nhuận – đã cố gắng giúp kỹ năng đọc viết kỹ thuật số và STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học) ở vùng nông thôn châu Phi tiến bộ trong hơn 15 năm. Index Africa có thể chi trả học phí của 350 sinh viên trong các khóa học STEM và đọc viết kỹ thuật số này.

Đối với Index Africa và Silicon Kruger, sáng kiến ​​DePhi là một phần trong nỗ lực chung của họ nhằm đẩy nhanh quá trình học web3 cơ bản ở châu Phi thông qua mạng The Graph, một giao thức lập chỉ mục blockchain .

Index Africa là nhà điều hành nút châu Phi đầu tiên trên The Graph và là một trong những tổ chức danh mục đầu tư dưới sự bảo trợ của Silicon Kruger.

Xem thêm: The Graph (GRT) là gì?

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX