ING bán công nghệ lưu ký kỹ thuật số cho Gmex Group

ING - Gmex Group
MEXC

Tập đoàn ngân hàng Hà Lan ING bán công nghệ lưu ký kỹ thuật số cho công ty cơ sở hạ tầng Gmex Group.

Tập đoàn ngân hàng Hà Lan ING đã bán Pyctor lưu ký tài sản kỹ thuật số và công nghệ cơ sở hạ tầng hậu thương mại cho công ty cơ sở hạ tầng Gmex Group, theo một tuyên bố hôm thứ Hai.

ING - Gmex Group
ING bán công nghệ lưu ký kỹ thuật số cho Gmex Group

Công nghệ này được ươm tạo trong phòng thí nghiệm đổi mới của ING Neo’s Amsterdam, với sự hợp tác của các tổ chức tài chính và cơ quan quản lý lớn.

Pyctor hiện là một dịch vụ cung cấp trong Gmex. Là một phần trong kế hoạch này, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Gmex, Hirander Misra đã được bổ nhiệm làm chủ tịch của Pyctor. ING sẽ tiếp tục mối quan hệ với Pyctor và cộng tác thông qua nhóm tài sản kỹ thuật số của tập đoàn.

Olivier Guillaumond, trưởng phòng thí nghiệm đổi mới và công nghệ tài chính toàn cầu tại ING, cho biết trong một thông cáo báo chí rằng Gmex sẽ “mở rộng quy mô Pyctor sang giai đoạn tiếp theo.”

“Nó mang lại kết nối lý tưởng giữa nhiều bên giao dịch và người giám sát tài sản kỹ thuật số, đồng thời giải quyết các vấn đề về khả năng tương tác gặp phải trên thị trường”, ông nói thêm.

 Tập đoàn ngân hàng ING lần đầu tiên được báo cáo từ năm 2019, khi đang tìm cách tham gia vào không gian lưu ký tiền điện tử.

Xem thêm: Citigroup & Metaco phát triển nền tảng lưu ký tài sản KTS

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX