Iris Energy mua 100 triệu USD cổ phần của B. Riley

Iris Energy mua cổ phần trị giá 100 triệu USD của B. Riley
MEXC

Công ty khai thác Bitcoin Iris Energy đã ký thỏa thuận mua cổ phần trị giá 100 triệu USD với công ty ngân hàng đầu tư B. Riley.

Công ty khai thác Bitcoin Iris Energy đã thực hiện một thỏa thuận mua cổ phần trị giá 100 triệu USD với công ty ngân hàng đầu tư B. Riley. Thỏa thuận này có khung thời gian 24 tháng, trong thời gian đó B. Riley có thể mua tới 25 triệu cổ phiếu của công ty, theo hồ sơ của SEC.

Iris Energy mua cổ phần trị giá 100 triệu USD của B. Riley
Iris Energy mua cổ phần trị giá 100 triệu USD của B. Riley

Công ty Iris Energy cho biết: “Chúng tôi dự định sử dụng bất kỳ khoản tiền thu được nào từ Facility để tài trợ cho các sáng kiến ​​tăng trưởng của chúng tôi (bao gồm mua phần cứng, mua lại và phát triển các trang web và cơ sở trung tâm dữ liệu), cho vốn lưu động và các mục đích chung của công ty”.

Core Scientific – một công ty khai thác khác có trụ sở tại Hoa Kỳ – đã ký thỏa thuận tập trung vào vốn cổ phần tương tự với B. Riley vào tháng Bảy. Động thái này diễn ra giữa thời điểm các công ty khai thác phải đối mặt với những điều kiện khó khăn trong thời kỳ suy thoái. Một số công ty đã chuyển sang bán các tài sản có giá trị, bao gồm cả việc nắm giữ bitcoin, để tạo ra vốn lưu động.

Một thương vụ mua lại tài sản gần đây của CleanSpark báo hiệu rằng sự hợp nhất trong ngành cũng đang diễn ra theo các điều kiện thị trường hiện tại.

Xem thêm: Messari mua lại cơ sở dữ liệu của Dove Metrics

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX