Itay Tuchman rời đi sau hơn 2 thập kỷ làm việc tại Citi

Itay Tuchman
MEXC

Người đứng đầu bộ phận ngoại hối Citi – Itay Tuchman sẽ rời ngân hàng sau hơn 2 thập kỷ làm việc để tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử.

Itay Tuchman, người đứng đầu bộ phận ngoại hối toàn cầu lão làng của Citi đã rời ngân hàng này sau hơn hai thập kỷ làm việc.

Vị giám đốc điều hành hàng đầu là một trong những kiến ​​trúc sư chính của nỗ lực thúc đẩy tài sản kỹ thuật số trong tổ chức. Hiện tại mục tiêu của ông vẫn chưa rõ ràng, song theo một nguồn tin tiết lộ với The Block rằng Itay Tuchman đã tìm được một vị trí trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số.

Itay Tuchman
Itay Tuchman

Stuart Staley đảm nhiệm vai trò đồng giám đốc forex cùng với Itay Tuchman từ đầu năm 2022; với sự ra đi của ông, Staley sẽ trở thành người đứng đầu duy nhất của bộ phận này.

Staley cũng là một cựu chiến binh tại Citi với hơn 18 năm kinh nghiệm, đã lãnh đạo thị trường APAC và dịch vụ chứng khoán trong hơn 4 năm. Trước đây, ông từng làm việc cho công ty dịch vụ năng lượng Enron có trụ sở tại Texas.

Itay Tuchman là một trong những nhà điều hành hàng đầu rời ngân hàng để tìm kiếm vị trí mới trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số. Theo báo cáo vào tháng 4, hơn 15 nhân viên hàng đầu của Citi đã rời ngân hàng Mỹ để tham gia địa vào tài sản kỹ thuật số trong năm qua. Những ngôi nhà mới của họ là các công việc hàng đầu tại Copper, CoinFund, Paxos, Genesis, Tổ chức Provenance Blockchain và các liên doanh chưa được đặt tên, cung với một số công ty khác.

Citibank
Citibank

Động thái này xuất hiện sau các tín hiệu cho thấy Citi đã sẵn sàng đẩy nhanh các kế hoạch tiền điện tử của mình. Vào tháng 5 năm ngoái, họ đã ám chỉ rằng sẽ xem xét việc tung ra lưu ký và giao dịch tiền điện tử vì các khách hàng lớn ngày càng quan tâm đến bitcoin.

Tháng 6 năm 2021, Citi ra mắt đơn vị tiền điện tử nội bộ trong bộ phận quản lý tài sản. Ngân hàng đã vạch ra kế hoạch tuyển dụng đầy tham vọng, đồng thời cho biết họ sẽ thu hút thêm 100 người mới vào bộ phận tài sản kỹ thuật số của nhóm khách hàng tổ chức.

Xem thêm: Citigroup & Metaco phát triển nền tảng lưu ký tài sản KTS

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX