Jack Dorsey cùng Đảng Dân chủ thảo luận về bitcoin

Jack Dorsey cùng Đảng Dân chủ thảo luận về bitcoin
MEXC

Đảng Dân chủ Quốc hội đã mời Jack Dorsey, người sáng lập Block (trước đây là Square) và Twitter, để thảo luận về bitcoin.

Jack Dorsey cùng Đảng Dân chủ thảo luận về bitcoin
Jack Dorsey cùng Đảng Dân chủ thảo luận về bitcoin

Các nguồn tin cho biết Jack Dorsey tóm tắt thông tin cho các đảng viên Dân chủ của Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện trong một phiên hỏi đáp riêng vào ngày 31 tháng 3, theo hai nguồn tin quen thuộc.

The Block đã thu thập được các ghi chú do một người tham dự cuộc họp ghi lại. Cuộc họp do ủy ban chủ trì và mở cho các thành viên Đảng Dân chủ khác và nhân viên của họ.

Các ghi chú ghi chép về việc các thành viên hỏi Jack Dorsey một loạt câu hỏi liên quan đến các mối quan tâm thường được nhắc đến về tiền điện tử. Chúng bao gồm tiêu thụ năng lượng của Bitcoin, ứng dụng trong rửa tiền và hạn chế lưu thông như một phương tiện thanh toán.

Jack Dorsey đề cập đến những thay đổi trong hỗn hợp năng lượng hỗ trợ mạng PoW như Bitcoin, tính minh bạch của các giao dịch dựa trên blockchain cho các nhà điều tra, và cơ sở người dùng tiền điện tử trong các khoản thanh toán ngày càng tăng lên bên ngoài lanh thổ phương Tây.

Các thành viên cũng quan tâm đến động thái của Block tập trung vào các khoản thanh toán dựa trên bitcoin.

“Chúng tôi muốn xây dựng các dịch vụ và không muốn trở thành một thẻ Visa hay Mastercard. Chúng tôi muốn trở thành một phương tiện mở cửa cho tất cả mọi người trên thế giới”, Dorsey nói.

Các chi tiết cụ thể là các điểm thảo luận quen thuộc trong Quốc hội, với các câu trả lời mà ủy ban đã nghe ở các tài liệu trước đó, bao gồm cả các phiên điều trần công khai. Điều quan trọng hơn là một cuộc họp giao ban như vậy đang diễn ra ở hầu hết mọi nơi.

Các thành viên Đảng Dân chủ của Ủy ban đã tổ chức một cuộc thảo luận kín tương tự về tiền điện tử với Gary Gensler, chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, vào tháng Hai.

Nhân viên của Chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính Maxine Waters không trả lời về yêu cầu bình luận cho đến thời điểm hiện tại.

Xem thêm:Lời kêu gọi của ECB về phương pháp tiếp cận Bitcoin 

Mục đích bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX