Kava triển khai hỗ trợ nhà phát triển Ethereum trên Testnet

Kava triển khai hỗ trợ nhà phát triển Ethereum trên Testnet
MEXC

Hỗ trợ EVM sẽ cho phép các nhà phát triển Ethereum triển khai dapps cho Cosmos, vốn đã dần trở nên phổ biến với người dùng.

Kava triển khai hỗ trợ nhà phát triển Ethereum trên Testnet
Kava triển khai hỗ trợ nhà phát triển Ethereum trên Testnet

Kava đã thêm hỗ trợ hợp đồng thông minh Ethereum Virtual Machine (EVM) với alpha launch hoặc phiên bản đầu tiên của Ethereum Co-Chain, các nhà phát triển đã chia sẻ trong một bản tin phát hành vào thứ Ba.

Việc ra mắt EVM cho phép các nhà phát triển và ứng dụng phi tập trung, hoặc dapp , từ hệ sinh thái Ethereum xây dựng và triển khai trên Kava. EVM đề cập đến một máy tính ảo có thể truy cập ở mọi nơi trên thế giới thông qua các node của Ethereum tham gia.

Kava được xây dựng trên Cosmos SDK – một khuôn khổ giúp xây dựng các blockchain bằng chứng cổ phần (PoS) công khai – và nhằm mục đích kết hợp chuỗi Ethereum và Cosmos thành một mạng duy nhất. Điều này cho phép các nhà phát triển xây dựng và triển khai các ứng dụng trên một chuỗi duy nhất mà người dùng và tài sản của cả Ethereum và Cosmos đều có thể truy cập được.

Hơn 15 giao thức sẽ được triển khai tới testnet khóa của Ethereum Co-Chain như một phần của Chương trình Tiên phong Kava, bao gồm giao thức canh tác năng suất Beefy Finance, AutoFarm tổng hợp năng suất và giao thức thanh khoản RenVM. Các dự án này sẽ kiểm tra khả năng tương tác giữa Ethereum và Cosmos Co-Chains của Kava trước khi ra mắt mạng chính của chúng.

Scott Stuart, Giám đốc điều hành của Kava Labs, cho biết: “Ethereum vẫn là nơi có đại đa số các nhà phát triển và giao thức, nhưng Cosmos đang phát triển nhanh chóng và nó cung cấp nhiều hơn nữa về khả năng mở rộng và khả năng tương tác,” Scott Stuart, Giám đốc điều hành của Kava Labs, cho biết.

Các giao thức khởi chạy trên mạng Kava cũng sẽ có thể tận dụng chương trình khuyến khích nhà phát triển Kava Rise trị giá 750 triệu USD sau khi ra mắt mạng chính.

Quỹ Kava Rise ra mắt vào đầu tháng 3 sau khi cộng đồng bình chọn. Nó sẽ phân phối 62,5% tất cả phần thưởng khối cho các nhà phát triển xây dựng trên chuỗi đồng Kava Ethereum và Cosmos để hỗ trợ sự phát triển của tài chính phi tập trung (DeFi) và các token không thể thay thế (NFT).

Đọc thêm: OnlyFans quyên góp 500 ETH cho DAO để hỗ trợ Ukraine

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX