Kongregate và Immutable khởi động quỹ 40 triệu USD

Nhà phát triển trò chơi web Kongregate và Immutable khởi động quỹ 40 triệu USD
MEXC

Nhà phát triển trò chơi web Kongregate và Immutable khởi động quỹ 40 triệu USD cho các trò chơi blockchain.

Nhà phát triển trò chơi Kongregate và công ty khởi nghiệp mở rộng quy mô Ethereum – Immutable đã công bố một quỹ trị giá 40 triệu USD để phát triển các trò chơi trên nền tảng blockchain.

Nhà phát triển trò chơi web Kongregate và Immutable khởi động quỹ 40 triệu USD
Nhà phát triển trò chơi web Kongregate và Immutable khởi động quỹ 40 triệu USD

Ra mắt vào năm 2006, trang web Kongregate.com đã trở thành trang chủ dành cho các trò chơi web độc lập miễn phí. Với quỹ mới này, bao gồm nhóm mã token IMX, Kongregate.com sẽ bắt đầu kết hợp các trò chơi trên nền tảng blockchain vào cuối năm 2022; và cuối cùng đổi thương hiệu thành một trang web chơi game theo định hướng web3.

Việc đổi thương hiệu trên blockchain của Kongregate.com cũng bao gồm các công cụ dành cho các nhà phát triển trò chơi trên nền tảng blockchain, chẳng hạn như thông qua tham khảo ý kiến ​​về hệ điều hành.

“Với việc khởi chạy lại Kongregate.com cho web3, chúng tôi một lần nữa đang tạo ra một điểm đến mới lạ để các nhà phát triển và game thủ đến với nhau để khám phá, trò chuyện và chơi trò chơi,” Giám đốc Công nghệ của công ty Max Murphy tuyên bố.

Kongregate đã hợp tác với Immutable từ tháng 2 năm nay để triển khai đưa các mã NFT vào các trò chơi web. Nền tảng có hơn 128.000 trò chơi miễn phí với hơn một tỷ lượt chơi, theo dữ liệu từ trang web. Immutable là một công ty khởi nghiệp được thành lập vào năm 2018 được định giá 2,5 tỷ USD vào ngày 7 tháng 3 năm 2022.

Xem thêm: Game NFT của Thể thức 1 chính thức đóng cửa

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX