Keyword

Sàn Kucoin phát động chiến dịch chia sẻ pool thưởng Kollect (KOL) trị giá 50.000 USD

MEXC

Để chào mừng Kollect (KOL) được niêm yết trên Kucoin Metaverse, Kucoin sẽ phát động chiến dịch chia sẻ pool thưởng KOL trị giá 50.000 USD cho người dùng đủ điều kiện!

Banner chương trình tặng .000 KOL tại Kucoin.
Banner chương trình tặng $50.000 KOL tại Kucoin.

Chiến dịch sẽ bắt đầu từ 04:00 PM ngày 29/12/2021 đến 04:00 PM ngày 05/01/2022 (giờ Việt Nam).

Nếu chưa có tài khoản tại sàn Kucoin, hãy tham gia đăng kí tại đây.

Hoạt động 1: Cạnh tranh gửi tiền chia sẻ pool thưởng KOL trị giá 10.000 USD

Trong thời gian diễn ra chiến dịch, người dùng có khối lượng tiền gửi ròng (gửi – rút) ít nhất 250 KOL sẽ có cơ hội chia sẻ giải thưởng trị giá 10.000 USD tương ứng với tổng khối lượng giao dịch.

* Phần thưởng cho người dùng đủ điều kiện = (Tổng khối lượng tiền gửi ròng của mỗi người dùng / tổng khối lượng tiền gửi ròng của tất cả người dùng đủ điều kiện) * 10.000 USD tổng pool thưởng KOL

Hoạt động 2: Cạnh tranh giao dịch chia sẻ pool thưởng KOL trị giá 30.000 USD

Người dùng có khối lượng giao dịch (mua + bán) ít nhất 4.000 KOL trên KuCoin sẽ giành được một phần trong pool giải thưởng KOL trị giá 30.000 USD.

Phần thưởng sẽ được phân phối như bảng sau:

Kucoin giới thiệu chi tiết các phần thường trong chương trình.
Kucoin giới thiệu chi tiết các phần thường trong chương trình.
Phân phối phần thưởng

* Phần thưởng cho những người dùng đủ điều kiện ngoài top 30 người = (Tổng khối lượng giao dịch của mỗi người dùng / tất cả những người dùng đủ điều kiện trừ top 30) * 10.000 USD tổng pool thưởng KOL.

Hoạt động 3: Rút thăm may mắn chia sẻ pool thưởng KOL trị giá 10.000 USD

KuCoin sẽ tiến hành rút thăm may mắn cho những người dùng có khối lượng mua ròng (mua – bán – rút) đạt 300 KOL trở lên, theo dõi Kollect trên Twitter và thêm các cặp giao dịch KOL / USDT và KOL / ETH vào danh sách yêu thích.

200 người dùng may mắn sẽ chia đều pool thưởng KOL trị giá 10.000 USD. Mỗi người dùng sẽ nhận được 50 KOL.

Lưu ý:

  • Khối lượng tiền gửi ròng = tiền gửi – tiền rút;
  • Khối lượng giao dịch = mua + bán;
  • Khối lượng mua ròng = mua – bán – rút;
  • Số lượng phần thưởng sẽ được tính dựa trên giá đóng cửa trung bình của KOL / USDT trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.
  • Tài khoản phụ và tài khoản chính sẽ được coi là cùng một tài khoản khi tham gia sự kiện.
  • 30 người chiến thắng hoạt động 2 sẽ không được tính để nhận thưởng ở hoạt động 3.
  • KuCoin sẽ cập nhật 10 bảng xếp hạng hàng đầu về khối lượng giao dịch cho hoạt động 2 trước 08:00 PM ngày 03/01/2022 (giờ Việt Nam). Bảng xếp hạng cuối cùng sẽ được cập nhật trong vòng 5 ngày làm việc kể từ khi chiến dịch kết thúc.
  • Phần thưởng sẽ được phân phối trong vòng 7 ngày làm việc kể từ khi chiến dịch kết thúc.
  • Hoạt động giao dịch trên nền tảng sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt. Đối với bất kỳ hành vi độc hại nào, bao gồm thao túng giao dịch, đăng ký hàng loạt tài khoản bất hợp pháp, tự xử lý… nền tảng sẽ hủy tư cách của những người tham gia. Quyết định cuối cùng do KuCoin đưa ra có hiệu lực pháp lý đối với tất cả những người tham gia. Người dùng cần xác nhận rằng việc đăng ký và sử dụng KuCoin là tự nguyện và không bị ép buộc, can thiệp hoặc ảnh hưởng bởi KuCoin dưới bất kỳ hình thức nào.

Về Kollect

Kollect là một nền tảng Game Card dựa trên công nghệ NFT. Mục tiêu của dự án là khai thác thị trường Card game kỹ thuật số trị giá hàng tỷ USD. Thông qua cơ chế gamified, người dùng cũng có thể được khuyến khích và thưởng bằng cách thu thập các thẻ (Card) khác nhau.

Kollect có Marketplace dành cho các native card nơi người dùng có thể giao dịch với nhau. Các thẻ (Card) này cũng có thể có các thuộc tính khác nhau có thể ảnh hưởng đến giá cũng như độ hiếm của chúng. Ngoài ra, lưu ý rằng những bộ sưu tập kỹ thuật số này chỉ dành riêng cho những người đang sử dụng Kollect.

Tham gia group Kollect Việt Nam để tìm hiểu thêm thông tin.

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Apehub không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX