Ledn đề xuất giá cạnh tranh để mua lại BlockFi

Ledn
MEXC

Công ty khởi nghiệp tiền điện tử Ledn được biết đã tiếp cận đối thủ là công ty cho vay BlockFi với mục đích muốn mua lại công ty này.

Ledn đã đề xuất dẫn đầu một đợt rót vốn lên tới 400 triệu USD, với khoản góp vốn cổ phần trị giá 50 triệu USD, theo một báo cáo của Bloomberg, trích dẫn các nguồn ẩn danh.

Ledn
Ledn

“Với hoạt động mạnh mẽ của mình, Ledn hiện đang xem xét một số cơ hội để mở rộng vai trò dẫn đầu trong lĩnh vực cho vay tài sản kỹ thuật số và hơn thế nữa”, Giám đốc điều hành Ledn, Adam Reeds chia sẻ trong một tuyên bố gửi qua email cho The Block. “Hiện tại, chúng tôi không thể chia sẻ thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào.”

Nếu được chấp nhận, thỏa thuận sẽ mang lại cho Ledn được nắm giữ một phần lớn của BlockFi, theo báo cáo. Báo cáo cho biết công ty đầu tư mạo hiểm ParaFi Capital cũng sẽ tham gia đầu tư.

BlockFi đã trải qua quá trình sụp đổ định giá trong những tuần gần đây sau khi xuất hiện thông tin công ty liên quan tới Three Arrows Capital – quỹ đầu cơ đang gặp khó khăn. BlockFi đã tham gia vào các cuộc đàm phán với nhà điều hành sàn giao dịch FTX; theo The Block tiết lộ FTX đang tìm cách mua lại hoàn toàn công ty cho vay sau khi chuyển cho BlockFi khoản tín dụng 250 triệu USD vào cuối tháng 6.

Xem thêm: FTX đang tìm cách mua lại toàn bộ BlockFi

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX