Lightning Labs phát hành mã giao thức Taro đầu tiên

Lightning Labs
MEXC

Lightning Labs từng bước tiến gần hơn đến mục tiêu “bitcoin hóa đồng USD” khi công ty công bố mã giao thức Taro đầu tiên vào thứ Tư.

Lightning Labs đã công bố mã đầu tiên của giao thức Taro mới, giao thức này sẽ cho phép người dùng phát hành và chuyển tài sản trên blockchain bitcoin và Lightning.

Lightning Labs viết trong một tweet hôm thứ Tư: “Với bản phát hành này, chúng tôi đã tiến thêm một bước nữa tới mục tiêu bitcoin hóa đồng USD và hệ thống tài chính toàn cầu!”.

Giao thức Taro sẽ giúp các nhà phát triển đúc, gửi và nhận tài sản trên blockchain bitcoin.

Lightning Labs
Lightning Labs

Trưởng nhóm Phát triển Sản phẩm của Lightning Labs, Michael Levin viết trong một bài đăng trên blog: “Khi nói chuyện với các nhà phát triển bitcoin và Lightning trên toàn thế giới, chúng tôi biết được rằng người dùng muốn sử dụng stablecoin giống như cách họ đang sử dụng bitcoin trên Lightning Network: các giao dịch ngang hàng được giải quyết ngay lập tức, phí thấp, không có các trung gian tài chính”.

Công ty lần đầu ra mắt Taro- giao thức hỗ trợ Taproot vào tháng Tư. Taproot là một bản cập nhật cho mã của Bitcoin đã được triển khai vào năm ngoái.

Lightning Labs được thành lập vào năm 2016, huy động tiền vốn từ Giám đốc điều hành Square Jack Dorsey và Giám đốc điều hành Robinhood Vlad Tenev qua nhiều vòng tài trợ khác nhau.

Xem thêm: Công ty Strike huy động được 80 triệu USD

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX