LimeWire trở lại dưới dạng thị trường web3 NFT

LimeWire trở lại với tư cách là thị trường web3 NFT
MEXC

Nền tảng chia sẻ file qua mạnh ngang hàng LimeWire được tái sinh để trở lại vào tháng 5 như một thị trường sưu tầm kỹ thuật số cho lĩnh vực nghệ thuật, giải trí và âm nhạc.

LimeWire trở lại với tư cách là thị trường web3 NFT
LimeWire trở lại với tư cách là thị trường web3 NFT

Phần mềm vốn nổi tiếng vào những năm 2000 với công dụng là nơi tải nhạc và file thông tin ngoài các kênh chính thống. Hiện giờ LimeWire sẽ tập trung vào các NFT kết nối với âm nhạc – thông tin từ tuyên bố của nền tảng trong hôm nay. Phiên bản mới của nó sẽ cho phép người hâm mộ và nghệ sĩ tạo, mua và giao dịch các bộ sưu tập kỹ thuật số mà không phải đối mặt với những thách thức công nghệ hiện tại trong bối cảnh NFT.

Các phiên bản giới hạn, bài hát trước khi phát hành , bản trình diễn chưa phát hành , tác phẩm nghệ thuật đồ họa , phiên bản trực tiếp độc quyền , cũng như nội dung hậu trường và bán hàng kỹ thuật số , sẽ nằm trong số các nội dung liên quan đến âm nhạc.

LimeWire cho biết họ đang hướng tới việc kết hợp trải nghiệm người dùng của web2 với các tính năng của web3. Phần mềm có kế hoạch tung ra mã token của riêng mình vào cuối năm nay, cho phép người dùng truy cập vào nội dung độc quyền và bỏ phiếu cộng đồng.

LimeWire không có điều kiện tiên quyết về ví tiền điện tử và người dùng có thể mua đồ sưu tầm trực tiếp qua thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng và các cổng fiat khác nhờ mối quan hệ đối tác chặt chẽ với nền tảng thanh toán Wyre. Các mặt hàng sẽ được định giá bằng đô la Mỹ.

Trở lại năm 2010, LimeWire đã từng nhận một lệnh phạt ở Hoa Kỳ để chặn “chức năng tìm kiếm, tải xuống, tải lên, giao dịch tệp, phân phối tệp và/hoặc tất cả chức năng.” Sau khi hồi sinh, công ty đặt mục tiêu thu hút 1 triệu người dùng trong năm đầu tiên thông qua quan hệ đối tác với các nhạc sĩ. Các danh sách chờ đã được mở sẵn.

Đây là dự án mới nhất trong một loạt các dự án nhằm cố gắng tận dụng những cách mới để tạo doanh thu từ những món đồ sưu tầm liên quan đến âm nhạc. Đầu tháng này, Billboard và Universal Music Group cho biết họ đang hợp tác để khởi động ChartStars, một dự án dựa NFT với các bộ sưu tập kỹ thuật số được xây dựng trên Flow blockchain.

Xem thêm: Minecraft của Microsoft chuyển sang Web3 với NFT Worlds

Mục đích bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX