Lines huy động được 4 triệu USD trong vòng hạt giống

Nền tảng nhắn tin Lines
MEXC

Nền tảng nhắn tin Lines web3 huy động được 4 triệu USD trong vòng hạt giống do Elad Gil dẫn đầu.

Lines – một nền tảng nhắn tin tiền điện tử mới – đã huy động được 4 triệu USD trong vòng hạt giống do cựu VP Twitter Elad Gil dẫn đầu, theo tiết lộ của nhà đồng sáng lập Sahil Handa.

Giám đốc điều hành kiêm nhà sáng lập của Lines, ông Handa, cho biết trong một email: “Ngày càng có nhiều người sử dụng bút danh tiền điện tử để mua tiền KTS, hoán đổi NFT, bỏ phiếu cho các đề xuất và quản lý kho bạc”. “Vấn đề là bất cứ khi nào ai đó cố gắng giao tiếp với một người khác trong mạng này, không có cách nào để biết liệu họ có đang nói chuyện với đúng người hay không.”

Ông cho rằng đây là một trong những lý do khiến hàng triệu USD bị đánh cắp trong các vụ hack và lừa đảo, và bởi nhiều vấn đề khác, danh tính riêng của web3 không có nền tảng truyền thông để xác minh.

Nền tảng nhắn tin Lines
Nền tảng nhắn tin Lines web3 huy động được 4 triệu USD

Handa cho biết anh và hai người đồng sáng lập khác, tất cả đều học triết học tại Harvard. Hiện họ đang làm việc để giải quyết vấn đề này bằng cách xây dựng một ứng dụng cho phép người dùng gửi tin nhắn từ ví này đến ví và tham gia các cuộc trò chuyện nhóm dựa trên các mã token mà họ sở hữu. ”

Nhà đầu tư chính Gil nói rằng một trong những “phần thú vị hơn của tiền điện tử bây giờ” là “giao điểm của nhắn tin xã hội và web3”, theo một báo cáo gần đây của TechCrunch. Ông nói thêm, các công cụ nhắn tin ngày nay có thể vẫn chưa đáp ứng người dùng, vì vậy vẫn có cơ hội để nền tảng được sử dụng.

Những nhà đầu tư khác gồm có Hash3, Scalar Capital, Volt Capital, Caffeinated Capital, Ethereal Ventures, Mischief, Naval Ravikant, Balaji Srinivasan và Gokul Rajaram.

Handa nói: “Khi người dùng điều hướng các ứng dụng DAO và nền tảng NFT khác nhau, hộp thư đến Lines của họ sẽ theo dõi người dùng trong trình duyệt, cho phép họ bắt đầu cuộc trò chuyện với những người dùng có cùng mã token với họ hoặc là thành viên của cùng một cộng đồng”.

Ông bổ sung: “Điều quan trọng là, danh tính Lines của bạn có thể xác minh được, có biệt danh và an toàn – bạn kiểm soát chính xác những phần nào trong danh tính mà bạn muốn chia sẻ, đồng thời bạn luôn có thể dễ dàng chứng minh rằng bạn nắm giữ tiền tệ hoặc mã token mà bạn nói.”

Tuy nhiên, Lines đang cạnh tranh với các ứng dụng nhắn tin web3 khác, như Gil nói với TechCrunch rằng ông nhận thức được “các nhóm khác làm việc bằng danh tính, các lớp xã hội và giao tiếp trên web3”.

Công ty Lines nối tiếp một số công ty đi trước, đang cố gắng tạo ra các dịch vụ truyền thông xã hội web3. Tuần trước, Merkle Manufactory thông báo rằng họ đã huy động được 30 triệu USD để phát triển một giao thức mạng xã hội có tên Farcaster. Lens Protocol cũng được ra mắt với mục đích tạo cơ sở cho các ứng dụng xã hội công bằng, minh bạch và có thể kết hợp.

Xem thêm: Fractal huy động được 35 triệu USD trong vòng hạt giống

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX