Luna Foundation Guard (LFG) mua 100 triệu USD AVAX token

Luna Foundation Guard mua 100 triệu USD AVAX token
MEXC

Luna Foundation Guard (LFG) thông báo mua 100 triệu USD mã token của AVAX để dự trữ stablecoin. 

Luna Foundation Guard (LFG) là một tổ chức phi lợi nhuận xây dựng nguồn dự trữ cho stablecoin Terra (UST) tại Singapore. Vào thứ năm vừa qua, tổ chức thông báo sẽ mua các token của AVAX với tổng giá trị là 100 triệu USD từ quỹ Avalanche để tăng lượng dự trữ.

Luna Foundation Guard mua 100 triệu USD AVAX token
Luna Foundation Guard mua 100 triệu USD token từ AVAX 

Luna Foundation Guard đã mua 231 triệu USD bitcoin vào một ngày trước đó để tăng lượng dự trữ UST của mình, song đây dường như là lần đầu tiên LFG mua thêm một loại tiền điện tử khác. Tuy thị phần của AVAX nhỏ hơn đáng kể so với bitcoin, nhưng hiện tại LFG vẫn quyết định trở thành khách hàng lớn nhất của thị trường AVAX.

LFG thông báo trên Twitter: “Chúc mừng $AVAX trở thành lớp tài sản tiền điện tử lớn thứ hai, đồng hàng cùng $BTC như một phần của Dự trữ $UST… Việc bao gồm native token của @ avalancheavax đánh dấu sự khởi đầu của một nhóm đa dạng các tài sản tiền điện tử lớp một giúp hỗ trợ tỷ giá USD UST.”

Luna Foundation Guard có kế hoạch mua số bitcoin trị giá 3 tỷ USD để giữ trong kho dự trữ nhằm hỗ trợ UST, vốn có giá trị vốn hóa thị trường khoảng 16,7 tỷ USD, số bitcoin này chính là nguồn stablecoin lớn thứ tư trong lượng dự trữ.

Xem thêm: LFG huy động thêm 372 triệu USD mua tài sản thế chấp

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX