LUNA – Terra blockchain token rơi xuống dưới 15 USD

Terra blockchain token LUNA rơi xuống dưới 15 USD
MEXC

Giá của Terra blockchain token LUNA  – mã thông báo quản trị của hệ sinh thái blockchain Terra đã giảm xuống dưới 15 USD vào thứ Ba.

LUNA đã thông báo mức giá thấp nhất vào thời điểm phát hành bài viết là 13,57 USD so với USDT trên Binance, sàn giao dịch giao ngay lớn nhất của . Theo bài viết của The Block, LUNA đã phục hồi và hiện đang giao dịch ở mức 14,40 USD.

Theo dữ liệu của CoinGecko, LUNA đã được giao dịch trên 40 USD vào thứ Hai vừa qua. LUNA đạt mức cao nhất mọi thời đại trên 116 USD vào đầu tháng 4.

Terra blockchain token LUNA rơi xuống dưới 15 USD
Terra blockchain token – LUNA rơi xuống dưới 15 USD

Giá của mã thông báo đã giảm hơn 60% trong 24 giờ qua trong bối cảnh thị trường ngày càng hỗn loạn và UST, đồng ổn định gắn liền với Terra, cũng cùng hoàn cảnh.

Các đợt quay vòng của UST đã gửi stablecoin theo thuật toán, phụ thuộc vào các động lực thị trường để duy trì mức tương đương với đô la Mỹ, ở mức thấp nhất là 0,60 USD vào thứ Hai trước khi phục hồi ngắn hạn .

Vào thời điểm này, UST đang phải đối mặt với áp lực giảm và đang giao dịch ở mức 0,69 USD trên Binance sau khi leo lên mức cao nhất trong 24 giờ là 0,94 USD. Sự biến động xung quanh stablecoin bắt đầu với một loạt các sự kiện thị trường từ thứ Bảy tuần trước.

Block đã báo cáo trước đó vào thứ Ba rằng Luna Foundation Guard – một tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào việc hỗ trợ hệ sinh thái Terra – đang tìm cách huy động hơn 1 tỷ USD để giúp đỡ cho thị trường.

Thị trường chứng khoán cũng đã trải qua những biến động và suy giảm kể từ đầu năm trong bối cảnh lạm phát cao hơn và các điều kiện kinh tế vĩ mô thúc đẩy bởi cuộc chiến ở Ukraine, mặc dù hôm thứ Ba, chứng khoán Mỹ đã im hơi lặng tiếng hơn so với hoạt động hôm thứ Hai.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 30.530 USD trên Coinbase tính đến thời điểm viết bài, giảm gần 20% trong bảy ngày qua.

Xem thêm: Giá Bitcoin tiếp tục rơi xuống dưới 30.000 USD

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX