Luno được cấp giấy phép tài sản kỹ thuật số ở Pháp

Luno
MEXC

Luno đã được các cơ quan quản lý của Pháp cấp giấy phép cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số (DASP).

Vào thứ ba vừa qua, nền tảng giao dịch tiền điện tử Luno đã được cấp giấy phép cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số (DASP) bởi các cơ quan quản lý của Pháp.

Luno
Luno

Động thái này có nghĩa là Luno hiện có thể cung cấp dịch vụ trực tiếp cho khách hàng ở Pháp. Công ty cho biết họ hiện đang tiến tới việc xin giấy phép tùy chọn từ Autorité des Marchés Financiers (AMF) – cơ quan quản lý thị trường chứng khoán của đất nước – cho đến nay vẫn chưa được trao cho bất kỳ DASP nào.

“Chúng tôi tin rằng quy định là rất quan trọng trong con đường áp dụng tiền điện tử rộng rãi và việc đăng ký DASP của chúng tôi đại diện cho một bước quan trọng để đạt được các kế hoạch tăng trưởng chiến lược của công ty” – Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Luno, Marcus Swanepoel chia sẻ.

Luno là một phần của Digital Currency Group, có hơn 40 tỷ USD tiền điện tử đang được quản lý và là nhà đầu tư blockchain lớn nhất thế giới.

Vào tháng 5, Pháp cũng đã cấp cho Binance giấy phép DASP, sau khi gã khổng lồ trao đổi công bố khoản đầu tư 100 triệu euro (102 triệu USD) vào quốc gia này và hợp tác với vườn ươm khởi nghiệp Station F có trụ sở tại Paris.

Xem thêm: Coinbase được cấp giấy phép hoạt động tại Ý

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX