Ca sĩ Madonna mua NFT trị giá hơn nửa triệu USD

MEXC

Nữ hoàng nhạc pop- Madonna là người nổi tiếng gần đây nhất tham gia Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape (BAYC) khi cô công bố thông tin trên Instagram của mình.

Nữ ca sĩ cũng cho biết cô đã sử dụng dịch vụ trợ giúp đặc biệt của MoonPay để giúp cô mua hàng. Ape trong bài đăng của Madonna phù hợp với mô tả của Bored Ape # 4988 , được bán vào ngày 16 tháng 3 với giá 180 ETH khoảng 564.000 đô la .

Để đảm bảo mua được NFT, Madonna đã trả nhiều hơn 105% so với giá sàn của bộ sưu tập và hơn 57% so với giá sàn đã điều chỉnh.

Madonna & BAYC NFT

Khi Madonna đăng hình ảnh lên mạng xã hội, dường như cô ấy đã chỉnh sửa điếu thuốc ra khỏi miệng con vượn hoạt hình và thay đổi màu nền từ cam sang xanh lam.

Ca sĩ tham gia một danh sách dài những người nổi tiếng gần đây đã mua BAYC NFT, bao gồm Justin Bieber , người đã trả 1,3 triệu đô la cho chiếc Ape đầu tiên của mình và Eminem , người đã trả 460.000 đô la bằng ETH vào đầu năm nay.

Có thể thấy BAYC là một dự án NFTs cực kỳ nổi bật và đang làm mưa làm gió trong thời gian gần đây. Anh em có thể tìm hiểu thêm về BAYC tại đây.

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX