Magic Eden sẽ ra mắt hỗ trợ cho NFT trên Ethereum

Magic Eden
MEXC

Magic Eden sẽ ra mắt hỗ trợ cho NFT dựa trên Ethereum trong những tuần tới. Động thái diễn ra sau khi OpenSea ra mắt trên Solana trước đó.

Thị trường Solana NFT Magic Eden sẽ ra mắt hỗ trợ cho các mã NFT trên Ethereum trong những tuần tới, theo thông báo của công ty vào thứ Ba.

Động thái này được mong đợi kể từ đợt gây quỹ Series B của công ty vào tháng 6, khi công ty ám chỉ rằng họ đang có kế hoạch hoạt động trên nhiều blockchain hơn.

Người dùng sẽ có thể chọn đúc NFT bằng SOL và ETH thông qua cross-chain Launchpad, bắt đầu với dự án NFT EZU, một dự án liên quan tới Psychedelics Anonymous của Voltura, hay còn gọi là Lewis Gale.

Magic Eden
Magic Eden

Ra mắt vào tháng 9 năm 2021 bởi những người sáng lập có phả hệ từ Uber, Coinbase và Google, Magic Eden được định giá 1,6 tỷ USD trong vòng gọi vốn mới nhất vào tháng 6. Series B đã huy động được 130 triệu USD cho công ty và được dẫn dắt bởi Electric Capital và Greenock Partners. Các đợt đầu tư tiếp nối diễn ra chỉ ba tháng sau Series A trị giá 27 triệu USD do Paradigm dẫn đầu.

Các thị trường khác cũng triển khai các dịch vụ cross-chain trong vài tháng qua. OpenSea, thị trường NFT lớn nhất, đã triển khai các dịch vụ để hỗ trợ Solana NFT vào tháng 4, ban đầu đã ra mắt trên Ethereum. Vào tháng 7, OpenSea phụ trách 484,79 triệu USD trong khối lượng thị trường NFT.

Sự ra mắt của Magic Eden diễn ra trong bối cảnh số lượng bán ra cho các thị trường NFT giảm. Vào tháng 7, khối lượng giao dịch trên thị trường giảm từ 884,68 triệu USD xuống còn 626,11 triệu USD, theo dữ liệu từ The Block.

Magic Eden cũng không ngoại lệ. Từ khối lượng giao dịch cao nhất mọi thời đại là 380,87 triệu USD vào tháng Giêng, khối lượng đã giảm xuống chỉ còn hơn 81 triệu USD vào tháng Bảy.

Xem thêm: Thị trường NFT Magic Eden của Solana tăng $27M Series A

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX