Mạng Helium tăng tốc mở rộng giao thức đa mạng

Mạng Helium tăng tốc mở rộng giao thức đa mạng Network of Networks
MEXC

Mạng Helium tăng tốc mở rộng giao thức đa mạng, đồng thời sẽ có một mã thông báo (token) mới có tên là MOBILE.

Mạng Helium đang giới thiệu một mô hình mở rộng để đáp ứng nhu cầu hỗ trợ số lượng không giới hạn các giao thức không dây, mỗi giao thức có mô hình khuyến khích và quản trị riêng, nó cho biết hôm nay trong một thông cáo báo chí.

Theo báo cáo của The Block từ đầu năm nay, Helium đã và đang xây dựng một mạng không dây phi tập trung được hỗ trợ bởi tiền điện tử cung cấp băng thông và thu thập dữ liệu từ các thiết bị Internet Vạn Vật (hay còn gọi là Mạng lưới vạn vật). Chủ sở hữu của các điểm phát sóng mạng nhận được mã token Helium (HNT), và số lượng sẽ tăng lên khi điểm phát sóng được sử dụng nhiều hơn.

Mạng Helium tăng tốc mở rộng giao thức đa mạng Network of Networks
Mạng Helium tăng tốc mở rộng giao thức đa mạng “Network of Networks”

Hôm nay, Helium tuyên bố rằng bắt đầu với 5G, mạng sẽ có một mã token mới có tên gọi là MOBILE để thưởng cho các chủ sở hữu điểm phát sóng vì đã cung cấp vùng phủ sóng 5G. Khi các mạng khác tham gia, mỗi giao thức mạng sẽ có mã token và quản trị riêng. Mỗi mã token mới sẽ được hỗ trợ bởi HNT.

Sự kiện mở rộng giao thức đa mạng hiện tại có thể thực hiện được là nhờ đa số phiếu 96,9% từ cộng đồng về đề xuất nhằm mở khóa nhiều tiện ích hơn và đưa nó trở thành “Network of Networks” (Mạng của các loại mạng).

Amir Haleem, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Nova Labs – trước đây gọi là Hệ thống Helium, cho biết: “Network of Networks là chương lớn tiếp theo của quá trình phát triển Helium và nó sẽ giúp khai thác toàn bộ tiềm năng của tiện ích này.

Xem thêm: Công ty mẹ của Helium đổi tên thành Nova Labs

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX