MarqVision huy động được 20 triệu USD trong Series A

MarqVision
MEXC

MarqVision sử dụng AI để phát hiện và loại bỏ các sản phẩm vật lý và kỹ thuật số giả mạo trên hơn 1.500 thị trường trực tuyến.

MarqVision – một công ty khởi nghiệp chuyên phát hiện và loại bỏ các sản phẩm giả mạo bằng cách sử dụng AI đã thông báo số tiền tài trợ 20 triệu USD trong vòng tài trợ Series A.

Các nhà đầu tư trong vòng này bao gồm DST Global Partners, Atinum Investments, Softbank Ventures, Bass Investment và Y-Combinator, theo thông cáo gửi tới The Block.

MarqVision
MarqVision

Tính năng phát hiện hàng giả của MarqVision phát hiện các mặt hàng giả không chỉ đối với các mặt hàng vật chất mà còn cả các mã NFT trên hơn 1.500 thị trường trực tuyến. Trộm cắp, đạo văn và hàng giả liên quan đến NFT là chủ đề thường xuyên bị khiếu nại trên Twitter tiền điện tử và thường xuất hiện trên thị trường NFT lớn nhất thế giới – OpenSea.

Với vòng tài trợ mới này, MarqVision dự định tăng cường phát triển sản phẩm của mình để tăng cường bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ (IP) của các thương hiệu và người sáng tạo nội dung.

Mark Lee – nhà đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của MarqVision cho biết: “Với vòng tài trợ mới này, chúng tôi có thể đẩy nhanh sứ mệnh xây dựng hệ điều hành IP đầu tiên trên thế giới để cung cấp cho chủ sở hữu thương hiệu toàn quyền kiểm soát danh mục IP của họ”.

Nhiều thương hiệu thời trang như Prada coi các không gian blockchain như một cách để xác minh sản phẩm và tránh hàng giả.

Xem thêmUnstoppable Domains đạt được vòng Series A 65 triệu USD

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX