McLaren tạo NFT cho siêu xe trong quan hệ đối tác InfiniteWorld

McLaren tạo Mint NFT cho siêu xe trong quan hệ đối tác InfiniteWorld
MEXC

McLaren Automotive có kế hoạch xây dựng một thị trường để bán NFT bao gồm quyền truy cập vào những trải nghiệm độc quyền cho người mua của mình.

McLaren tạo NFT cho siêu xe trong quan hệ đối tác InfiniteWorld
McLaren tạo NFT cho siêu xe trong quan hệ đối tác InfiniteWorld

McLaren Automotive sẽ tạo ra và đúc NFT cho những chiếc siêu xe sang trọng của mình trong quan hệ đối tác với nền tảng cơ sở hạ tầng metaverse InfiniteWorld.

Nhà sản xuất ô tô có trụ sở tại Vương quốc Anh có kế hoạch xây dựng một thị trường để bán NFT, cũng sẽ cấp quyền truy cập vào những trải nghiệm độc quyền cho chủ sở hữu, công ty thông báo vào thứ Ba.

Họ đang làm việc với InfiniteWorld, một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng siêu đa dạng giúp các thương hiệu tạo và kiếm tiền từ tài sản kỹ thuật số cũng như cải thiện mức độ tương tác với người dùng và người hâm mộ.

InfiniteWorld đã công bố kế hoạch ra mắt công chúng vào tháng 12 thông qua thương vụ sáp nhập trị giá 700 triệu USD với Công ty được thành lập cho mục đích thâu tóm (SPAC) Aries I Acquisition Corp. Đối tượng mới được thành lập sẽ giao dịch trên Nasdaq dưới mã “JPG”.

McLaren Automotive là một phần của cùng gia đình với nhóm đua Công thức 1 McLaren Racing, nhóm này cũng đã hoạt động trong ngành tài sản kỹ thuật số. Vào tháng 6,nhóm đã công bố kế hoạch xây dựng nền tảng NFT trên Tezos.

Đọc thêm: Quản lý tài sản Brazil Hashdex khởi chạy Web 3 ETF trên Sở giao dịch chứng khoán địa phương

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX