Messari mua lại cơ sở dữ liệu của Dove Metrics

Messari - Dove Metrics
MEXC

Messari mua lại cơ sở dữ liệu thông minh gây quỹ tiền điện tử Dove Metrics, cung cấp bảng điều khiển Dove Metrics cho người dùng.

Messari – công ty dịch vụ dữ liệu và thông tin tiền điện tử đã mua lại cơ sở dữ liệu thông minh Dove Metrics của Blackrose Capital, theo tuyên bố của công ty vào thứ Ba.

Các chi tiết khác của thỏa thuận không được tiết lộ. Nhưng việc mua lại này là một phần trong mục tiêu của công ty trong việc “đóng góp vào tính minh bạch của ngành công nghiệp” – Eric Turner – Phó chủ tịch mảng tình báo thị trường của Messari chia sẻ.

Messari - Dove Metrics
Messari – Dove Metrics

“Việc mua lại Dove Metrics sẽ giúp chúng tôi cung cấp các bộ dữ liệu và công cụ mới cho phép người dùng cập nhật các xu hướng của ngành và theo dõi các dự án và công nghệ hàng đầu mà các nhà đầu tư đang ủng hộ trong thời gian thực”, Turner nói thêm.

Sau khi mua lại, Messari đã tích hợp bảng điều khiển Dove Metrics vào nền tảng và cung cấp dữ liệu mới được bổ sung cho người đăng ký.

Cơ sở dữ liệu của Dove Metrics theo dõi hơn 8.000 nhà đầu tư, bao gồm quỹ đầu tư mạo hiểm (VC), quỹ phòng hộ, các tổ chức tự trị phi tập trung đầu tư (DAO), quỹ công ty và nhà đầu tư thiên thần. Cơ sở dữ liệu cũng cung cấp thông tin chi tiết về khoảng 3.000 vòng tài trợ và hàng trăm giao dịch mua bán và sáp nhập.

Dove Metrics bắt đầu hoạt động vào năm 2020. Công ty được dẫn dắt bởi Regan Bozman và Pierre Chuzeville, những người cũng điều hành quỹ đầu tư mạo hiểm tiền điện tử giai đoạn đầu Lattice Capital.

Xem thêm: Chain mua lại hệ sinh thái MDT với 100 triệu USD

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX