Meta: Facebook & Instagram có thể cùng chia sẻ tài sản KTS

Meta cho phép người dùng Facebook và Instagram cùng chia sẻ các tài sản KTS
MEXC

Meta cho phép người dùng Facebook và Instagram tại Hoa Kỳ có thể chia sẻ chéo các tài sản kỹ thuật số giữa hai nền tảng.

Meta đã bổ sung nhiều chức năng tài sản kỹ thuật số có thể tương tác chéo giữa hai hoặc nhiều hơn trên các nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu.

Meta đăng trên blog: “Hôm nay chúng tôi muốn thông báo rằng tất cả người dùng trên Facebook Instagram ở Hoa Kỳ có thể kết nối ví của mình và chia sẻ các bộ sưu tập kỹ thuật số. Tức là bao gồm khả năng đăng chéo các bộ sưu tập kỹ thuật số mà người dùng sở hữu trên cả Facebook và Instagram. Ngoài ra, tất cả người dùng ở 100 quốc gia khác, nơi các bộ sưu tập kỹ thuật số có sẵn trên Instagram hiện cũng có thể truy cập tính năng này, ”

Meta cho phép người dùng Facebook và Instagram cùng chia sẻ các tài sản KTS
Meta cho phép người dùng Facebook và Instagram cùng chia sẻ các tài sản KTS

Trước ngày hôm nay, người dùng chỉ có thể đăng các bộ sưu tập kỹ thuật số của họ lên Facebook. Công ty đang thử nghiệm tích hợp tài sản kỹ thuật số trên Instagram trên 100 quốc gia bắt đầu từ ngày 4 tháng 8 năm 2022.

Bản cập nhật mới này giúp tăng khả năng hiển thị và tiện ích của các tài sản kỹ thuật số như NFT trên các nền tảng hàng đầu của nó.

Cập nhật mới diễn ra giữa bối cảnh toàn thị trường đang bấp bênh. Cổ phiếu của Meta đã giảm mạnh 7% vào tháng 7 và bộ phận metaverse của công ty đã mất hơn 2,8 tỷ USD trong quý 2 năm nay.

Xem thêm: Reality Labs của Meta mất 2,8 tỷ USD trong quý II

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX