Meta mở rộng hỗ trợ các bộ sưu tập KTS trên Instagram

Meta mở rộng hỗ trợ các bộ sưu tập KTS trên Instagram
MEXC

Meta mở rộng hỗ trợ các bộ sưu tập kỹ thuật số trên Instagram tại hơn 100 quốc gia khác, thông qua blockchain Flow.

Vào thứ năm vừa qua, Meta – công ty mẹ của nền tảng truyền thông xã hội Facebook thông báo đang mở rộng tích hợp tài sản kỹ thuật số Instagram trên 100 quốc gia.

Việc mở rộng tích hợp tài sản kỹ thuật số đưa các mã NFT trở thành xu hướng chủ đạo, vì Instagram có hơn hai tỷ người dùng hoạt động trên toàn thế giới, theo CNBC.

Meta mở rộng hỗ trợ các bộ sưu tập KTS trên Instagram
Meta mở rộng hỗ trợ các bộ sưu tập KTS trên Instagram

Các khu vực hỗ trợ mở rộng bao gồm Châu Mỹ, Châu Á-Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi, theo một bài đăng cập nhật từ Meta. Người dùng phải kết nối ví kỹ thuật số với nền tảng truyền thông xã hội Instagram để bắt đầu đăng các bộ sưu tập kỹ thuật số của họ.

Meta đề cập trong một bài đăng: “Kể từ hôm nay, chúng tôi hỗ trợ kết nối với các ví của bên thứ ba bao gồm Rainbow, MetaMask, Trust Wallet, Coinbase Wallet và Dapper Wallet sắp ra mắt”.

Meta cũng đang tận dụng blockchain Flow, được phát triển bởi người sáng tạo CryptoPunks, Dapper Labs, để cho phép các cá nhân đăng tài sản của họ được đúc trên blockchain Flow trên Instagram. Các blockchain hiện được hỗ trợ của Meta bao gồm Ethereum, Polygon và Flow.

Động thái trên diễn ra sau ba tháng kể từ khi công ty lần đầu tiên bắt đầu thử nghiệm tích hợp tài sản kỹ thuật số trên Instagram. Người dùng có thể đăng các NFT làm ảnh hồ sơ của họ như trên Twitter, như The Block đã báo cáo trước đó.

Xem thêm: Mark Zuckerberg cho biết NFT sắp ra mắt trên Instagram

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX