MetaMask triển khai tích hợp Apple Pay

MetaMask triển khai tích hợp Apple Pay
MEXC

MetaMask triển khai tích hợp Apple Pay. MetaMask đang thêm tích hợp với các cổng thanh toán trên ví di động của mình để gia tăng các tùy chọn mua tiền mã hóa đối với người dùng Apple.

MetaMask đã thông báo một chuỗi cập nhật vào ngày 29 tháng 3 cho người dùng iPhone và Apple Pay. Tính năng chính là khả năng mua crypto bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng thông qua ứng dụng di động, loại bỏ nhu cầu chuyển Ethereum (ETH) từ sàn giao dịch tập trung vào ứng dụng.

MetaMask sẽ sử dụng hai cổng thanh toán, Wyre và Transak, để hỗ trợ các giao dịch. Người dùng hiện có thể sử dụng Visa và Mastercard được lưu trữ trong Apple Pay để mua ETH cũng như gửi tối đa 400 USD hàng ngày vào ví của họ nhờ vào API Wyre.

Phí gas được cho là thấp hơn theo công bố của MetaMask, một số giao dịch thậm chí có thể không tốn gas nếu được thực hiện trên một blockchain riêng tư hoặc nếu một dự án thanh toán tiền gas thay mặt cho người dùng. Thậm chí khi hoàn tất giao dịch mua ETH, MetaMask còn tuyên bố họ không thu lợi từ phí gas.

Thông qua Transak, người có thể mua các stablecoin USDT, USDC và DAI trên mạng chính Ethereum trong MetaMask một thời gian. Bản cập nhật mới nhất cho phép họ thực hiện chuyển khoản ngân hàng và sử dụng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ để mua tiền mã hóa bằng hơn 60 loại tiền tệ toàn cầu. Các phương thức thanh toán chính xác và phí khác nhau tùy thuộc vào địa điểm.

James Beck, Giám đốc Truyền thông và Nội dung tại ConsenSys, cho biết mục đích của bản cập nhật chủ yếu nhằm tăng khả năng truy cập và giảm thiểu rủi ro trải nghiệm. Ngoài ra, ông Ông cũng tiết lộ rằng ví sẽ có nhiều sự tích hợp hơn giúp tối đa hóa các tùy chọn và nâng cấp thêm nhiều công cụ tiện lợi để phục vụ cho việc mua tiền crypto sắp ra mắt trong thời gian tới.

Chúng tôi muốn mở rộng cách thức mà người dùng có thể chuyển đổi tiền mã hóa trong chính ứng dụng và không phải rời khỏi ứng dụng.”

Gần đây, Consensys mua lại ví Ethereum Mycrypto với mục đích kết hợp các công nghệ hợp nhất MyCrypto với ví MetaMask để cải thiện tính bảo mật cho tất cả các sản phẩm của họ. Hơn nữa, ConsenSys cũng vừa gọi vốn thành công 450 triệu USD, nâng định giá công ty lên mức kỷ lục 7 tỷ USD.

MetaMask triển khai tích hợp Apple Pay
MetaMask triển khai tích hợp Apple Pay

Trước đó, đầu tháng 2 Apple đã công bố kế hoạch ra mắt tính năng Tap to Pay cho iPhone của mình – biến điện thoại thông minh thành thiết bị điểm bán hàng hiệu quả cho các doanh nghiệp và thương gia.

Với tính năng Tap to Pay này, người bán dùng Iphone sẽ có thể nhận được các khoản thanh toán thông qua thiết bị di động của họ mà không cần phải tiếp xúc trực tiếp. Điều đó làm cho chiếc Iphone của bạn trở thành một máy bán hàng nhờ công nghệ giao tiếp trường gần hoặc NFC. Những khách hàng đang sử dụng Thẻ Coinbase, Thẻ Visa Crypto.com hoặc một thẻ thanh toán tương tự sẽ có thể sử dụng tài khoản tiền điện tử của họ để thực hiện thanh toán qua Tap to Pay.

Dennis Tran (tổng hợp)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX