Metaverse của Shiba Inu giới thiệu hơn 100 nghìn lô đất

Metaverse của Shiba Inu giới thiệu hơn 100 nghìn lô đất
MEXC

Các nhà phát triển đã quyết định sử dụng ether tiền điện tử gốc của Ethereum làm token định giá đất.

Metaverse của Shiba Inu giới thiệu hơn 100 nghìn lô đất
Metaverse của Shiba Inu giới thiệu hơn 100 nghìn lô đất

Các nhà phát triển đứng sau tiền điện tử meme shiba inu (SHIB) phổ biến này đã tiết lộ chi tiết về dự án thực tế ảo của họ “SHIB: The Metaverse”, công bố 100.595 lô đất, và một số trong số đó sẽ vẫn đang được bảo mật.

Các lô đất sẽ được phát hành theo từng đợt. Giai đoạn giới thiệu sẽ mở khóa 36.431 lô đất, được chia thành bốn danh mục: Silver Fur, Gold Tail, Platinum Paw và Diamond Teeth và có giá từ 0,2 ether (ETH) đến 1 ETH.

Được biết, nhóm đã quyết định sử dụng tiền điện tử trung lập làm token định giá đất để đảm bảo không có rủi ro giảm giá đối với các đồng tiền bản địa của Shiba.

Các nhà phát triển cho biết trong thông báo được công bố vào thứ Tư: “Việc sử dụng Token hệ sinh thái của chúng tôi là một rủi ro, vì chúng tôi sẽ cần phải bán token của mình quy đổi bằng tiền mặt cho các lô đất! Và điều đó còn khá xa vời đối với kế hoạch của chúng tôi”.

Người mua đất sẽ có thể tạo thu nhập thụ động, thu thập tài nguyên trong trò chơi và tạo ra phần thưởng, nhóm nghiên cứu cho biết họ sẽ sớm tiết lộ thông tin chi tiết trong thời gian tới.

Chủ đất có thể đổi tên mảnh đất của họ trong khi sử dụng và đốt dog-themed SHIB token.

“Chúng tôi sẽ giới thiệu vai trò đầu tiên vô cùng đặc biệt cảu Shiba Inu $SHIB trong Metaverse”, theo thông báo cho biết. “Bằng cách sử dụng cơ chế đốt $SHIB độc lập trong khi đổi tên lô đất mà bạn sở hữu, việc này sẽ sớm bắt đầu sau khi các sự kiện đất đai và đợt bán công khai kết thúc”.

Các nhà phát triển cho biết, phần còn lại của các đồng tiền trong hệ sinh thái SHIB như LEASH và BONE sẽ đóng một vai trò nào đó khi có nhiều giai đoạn hơn được triển khai. Các nhà phát triển cho biết thêm rằng những người nắm giữ LEASH sẽ có thể mua đất trong các giai đoạn sau.

Metaverse sẽ được phát triển trong Shibarium, một giải pháp layer 2 cho SHIB.

Token SHIB đang được giao dịch quanh mức 0,00002274 USD tại thời điểm báo chí. Các nhà phát triển đã gợi ý về một bước đột phá vào metaverse vào đầu tháng Hai.

Đọc thêm: Cổ phiếu Stronghold Digital giảm khi doanh thu Q4 không đạt

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX