Mick Mulvaney làm cố vấn cho Astra Protocol

Ông Mick Mulvaney làm cố vấn cho Astra Protocol
MEXC

Cựu quan chức quản trị cho Donald Trump – ông Mick Mulvaney nhậm chức cố vấn cho Astra Protocol.

Ông Mick Mulvaney làm cố vấn cho Astra Protocol
Ông Mick Mulvaney làm cố vấn cho Astra Protocol

Astra Protocol có trụ sở tại Thụy Sĩ đã tuyển dụng Mick Mulvaney – cựu quyền Chánh văn phòng Nhà Trắng cho cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump – để làm cố vấn chiến lược cho công ty.

Công ty tiền điện tử là một giải pháp tuân thủ phi tập trung, giúp các giao thức đối phó với các quy định cần tuân thủ mà “không từ bỏ sự phân quyền hoặc đặt các nhà đầu tư vào rủi ro” – theo tuyên bố của công ty trên trang web.

Mulvaney nói với Bloomberg rằng các công ty như Astra “có thể giúp tiền điện tử tránh khỏi những rủi ro như lừa đảo, gián điệp, v.v và giải đáp một số bí ẩn trong blockchain”.

Astra sẽ khai thác chuyên môn của ngài cựu quan chức chính phủ về nhiều môi trường pháp lý khác nhau – theo một thông báo từ công ty.

Mick Mulvaney cũng từng là giám đốc Văn phòng Quản lý và Ngân sách Hoa Kỳ trong nhiệm kỳ tổng thống của Trump. Đặc biệt trước đó, ông từng là Đại diện Hoa Kỳ từ bang Nam Carolina.

Gần đây Mick Mulvaney cũng được CBS News mời về làm việc với tư cách cộng tác viên – một động thái gây ra một số tranh cãi.

Xem thêm: Anchor Protocol điều chỉnh lại lãi suất mỗi tháng, ANC giảm 5%

Mục đích bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX