MoneyGram ra mắt dịch vụ tiền điện tử trên Stellar

MoneyGram
MEXC

MoneyGram đang ra mắt một dịch vụ tiền điện tử mới trên blockchain Stellar dành cho các ví kỹ thuật số.

MoneyGram – công ty chuyển tiền nổi tiếng với các khoản thanh toán ngang hàng, đang tung ra dịch vụ on-and-off dành cho ví kỹ thuật số.

MoneyGram
MoneyGram

Công ty cho biết trong một bài báo, dịch vụ mới sẽ giúp khách hàng sử dụng ví tiền kỹ thuật số dễ dàng chuyển từ tiền pháp định sang tiền điện tử để chuyển đổi tiền điện tử trở lại mà không cần tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng.

MoneyGram đang hợp tác với Stellar Development Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận phát triển blockchain Stellar.

Dịch vụ ban đầu đang được triển khai tại một số thị trường được chọn bao gồm Canada, Kenya, Philippines và Mỹ, tại bất kỳ địa điểm nào của MoneyGram ở các quốc gia này. Công ty cho biết họ đang tập trung vào những thị trường này vì chúng là “thị trường của dịch vụ chuyển tiền“, hay còn là những nơi có khối lượng giao dịch xuyên biên giới rất cao.

Chức năng rút tiền toàn cầu dự kiến ​​sẽ hoạt động vào cuối tháng 6 năm 2022.

Việc hợp tác cũng sẽ tập trung vào việc thay đổi quy trình thanh toán, quy trình này sẽ hoạt động bằng cách sử dụng stablecoin USDC của Circle.

“Ngày nay, gần 2 tỷ người dựa vào tiền mặt để kiếm sống, không có lựa chọn nào để tiếp cận nền kinh tế kỹ thuật số. Đồng thời, một mối lo dai dẳng đối với người dùng tiền điện tử là tiền điện tử đang giảm giá nhanh chóng và giảm độ đáng tin cậy” – Denelle Dixon, Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành của Quỹ phát triển Stellar cho biết. “Bản chất đột phá của dịch vụ này là cách nó giải quyết các vấn đề cho một loạt người dùng với các nhu cầu khác nhau trên khắp thế giới.”

Nhiều ví khác sẽ sớm được thêm vào dịch vụ, hiện tại người dùng ví kỹ thuật số đã được kết nối Stellar Vibrat và Lobstr có thể truy cập dịch vụ.

Xem thêm: Quỹ phát triển Stellar ra mắt quỹ đối ứng 30 triệu USD

Mục đich của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX