MoonPay tuyển dụng người từ Cisco, Cash App và Coinbase

Moonpay
MEXC

MoonPay tăng thêm hỗ trợ bằng cách tuyển dụng người từ Cisco, Cash App và Coinbase.

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử và NFT – MoonPay đã tiến hành một đợt tuyển dụng, bổ sung thêm danh sách các giám đốc điều hành nặng ký cho doanh nghiệp. Đây một động thái đi ngược lại xu hướng tuyển dụng của thị trường tiền điện tử hiện tại.

Asiff Hirji sẽ tham gia với tư cách cố vấn cho Giám đốc điều hành sau thời gian giữ chức vụ chủ tịch của công ty fintech blockchain Figure. Hirji là chủ tịch Coinbase và COO từ năm 2017 đến tháng 6 năm 2019 theo hồ sơ LinkedIn.

moonpay
Moonpay

Những tên tuổi lớn khác bao gồm Akash Garg, cựu Phó Giám đốc kỹ thuật tại Block và CTO tại Afterpay, là CTO; Jim Esposito, cựu giám đốc hoạt động của Block’s Cash App, với tư cách là COO; Garrett McManus, trước đây là trưởng bộ phận phát triển nghệ sĩ tại Cash App, là trưởng bộ phận tiếp thị; và Abhay Mavalankar, cựu giám đốc đầu tư mạo hiểm và M&A tại Cisco Investments, là người đứng đầu bộ phận phát triển công ty.

Tom Capone, trước đây là người đứng đầu web3 tại Cơ quan Nghệ sĩ Sáng tạo, cũng sẽ tham gia với tư cách là người đứng đầu MoonPay Studios – một bộ phận mới của công ty sẽ giúp hình thành và ươm mầm các ý tưởng của công ty cho NFT drop.

Trong vài tháng gần đây, MoonPay đã chuyển sang đa dạng hóa mô hình kinh doanh của mình từ sản phẩm cốt lõi – vốn ban đầu là một API onramping fiat cho tiền điện tử.

Vào tháng 6, công ty đã chính thức ra mắt dịch vụ đúc tiền NFT tiện ích có tên là HyperMint. Nền tảng này cho phép các thương hiệu và người sáng tạo kiếm tới 100 triệu NFT cùng một lúc. Động thái này chứng minh nỗ lực nhằm trở thành một “Dịch vụ web của Amazon dành cho NFT”, như Block đã báo cáo lần đầu tiên vào tháng 4.

MoonPay, ra mắt vào năm 2019 để tăng cường áp dụng tiền điện tử, đã đóng vòng tài trợ Series A vào tháng 11 năm 2021 ở mức 555 triệu USD, nâng mức định giá của công ty lên 3,4 tỷ USD.

Đợt tuyển dụng của công ty đúng lúc là thời điểm khó khăn đối với ngành tiền điện tử. Thị trường hỗn loạn đã dẫn đến một loạt các đợt sa thải trong những tháng gần đây của các công ty bao gồm Coinbase, BlockFi, Crypto.com, 2TM, Abra và Bitpanda.

Xem thêm: Ngành tiền điện tử sa thải hơn 1.500 nhân viên

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX