Một người đã trả 200 ETH ($ 553,000) phí gas để mint 1.000 Tubby Cats NFT

Bộ sưu tập NFT Tubby Cats
MEXC

Một người đã trả 200 Ethereum ($ 553.064) phí gas để kiếm 1.000 NFT từ bộ sưu tập Tubby Cats nóng bỏng. Tổng cộng, chi phí 300 ETH (785.640 đô la) để đúc 1.000 NFT.

Bộ sưu tập NFT Tubby Cats
Bộ sưu tập NFT Tubby Cats

Dự án Tubby Cats đã trở thành tâm điểm trong cộng đồng NFT.

Vào ngày 22 tháng 2, Tubby Cats đã trở thành dự án số một trên OpenSea, thị trường NFT hàng đầu theo khối lượng giao dịch.

Quá trình khai thác danh sách trắng kéo dài 48 giờ đã bắt đầu vào thứ Hai. Phần còn lại của các mã thông báo được phân phối rộng rãi cho công chúng.

Người dùng Twitter 0xngmi đã tính toán phí gas và các chi phí liên quan cho mỗi NFT Tubby Cats được mint.

“Đối với những người tham gia vào hoạt động đúc tiền công cộng, đây là giá khí đốt (cột giữa) và chi phí liên quan cho mỗi tubby. Nếu bạn đặt giá thầu thấp hơn giá xăng này, đừng tham gia vào việc đào tiền vì TX của bạn sẽ thất bại. ”

Vào thời điểm viết bài, “giá sàn” của dự án hiện là 0,48 ETH ($ 1,291).

Bộ sưu tập Tubby Cats, với số lượng 20.000 con, hiện có 10.238 chủ sở hữu duy nhất.

Gần đây, những sinh vật mèo dễ thương này đã trở thành những đứa con cưng mới của NFT Twitter, mang lại sự chú ý cho cộng đồng trong bối cảnh quy định về tiền điện tử đang diễn ra.

Dự án sử dụng “hệ thống khám phá tiến bộ” ngăn người tạo NFT nhận được vật phẩm hiếm nhất của riêng họ với mức giá thấp hơn đáng kể. Như tên cho thấy, “Tubbys” sẽ được tiết lộ theo lô 1.000 bộ sưu tập theo thời gian.

Quang NV (Tổng hợp)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX