N3TWORK Studios huy động được 46 triệu USD

N3TWORK Studios
MEXC

N3TWORK Studios – công ty khởi nghiệp về các trò chơi trên nền tảng blockchain đã huy động được 46 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A.

Vào thứ tư vừa qua, công ty khởi nghiệp về các trò chơi blockchain – N3TWORK Studios đã thông báo đóng vòng tài trợ Series A với số tiền đầu tư trị giá 46 triệu USD.

N3TWORK Studios
N3TWORK Studios huy động được 46 triệu USD

Griffin Gaming Partners – một công ty liên doanh chuyên tài trợ cho các công ty khởi nghiệp về trò chơi là nhà đầu tư dẫn đầu vòng tài trợ này. Những nhà đầu tư khác bao gồm Kleiner Perkins, Galaxy Interactive, Floodgate, LLL Capital, N3TWORK Inc (công ty mẹ của N3TWORK Studios) và nhiều doanh nghiệp khác.

Các trò chơi N3TWORK kết hợp các yếu tố miễn phí và áp dụng công nghệ blockchain, chẳng hạn như các mã NFT, vào các trò chơi trên di động.

Công ty dự định sử dụng số tiền tài trợ này để tiếp tục xây dựng tựa game web3 Legendary: Heroes UnchainedTriumph, Forte để làm nền tảng cho các trò chơi khác, đồng thời xây dựng các tokenomics.

Có hơn 60 các doanh nghiệp từ ngành công nghiệp giải trí này, chẳng hạn như EA, Zynga, Warner Brothers và Disney, bao gồm cả nhóm N3TWORK.

Chủ tịch N3TWORK Studios – Matt Ricchetti cho biết: “Chúng tôi là một nhóm các nhà sản xuất trò chơi kỳ cựu đầy nhiệt huyết, là những người thấy được cơ hội trong việc tận dụng chuyên môn để xây dựng và vận hành các trò chơi miễn phí, nhằm tạo ra trải nghiệm web3 đích thực có thể tiếp cận hàng triệu người chơi”.

Xem thêm: Untamed Planet thu về 24 triệu USD trong Series A

Mục đích của bài viết chỉ cung câp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX