Nền tảng ADDX huy động được 58 triệu USD

Nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số ADDX
MEXC

ADDX – một nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số tại Singapore đã công bố vòng gọi vốn trước vòng Series B trị giá 58 triệu USD.

Các cổ đông mới trong doanh nghiệp bao gồm SET Venture Holding, một công ty con của Sở Giao dịch Chứng khoán Thái Lan; UOB; Hamilton Lane; và Krungsri Finnovate. Định giá không được tiết lộ.

Theo một thông cáo báo chí, số tiền sẽ được dùng để phát triển công ty và mở rộng phạm vi địa lý. ADDX có một số sáng kiến ​​trong quá trình phát triển, bao gồm sáng kiến thu hẹp khoảng cách giữa các nhà khai thác tài chính truyền thống và các nhà khai thác tài sản kỹ thuật số.

Nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số ADDX
Nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số ADDX

Công ty sử dụng công nghệ blockchain để phân chia các khoản đầu tư vào cổ phiếu do tư nhân nắm giữ, quỹ đầu cơ, trái phiếu và các loại tài sản khác.

ADDX đã được Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) cấp giấy phép để hoạt động, bao gồm phát hành, lưu ký và giao dịch thứ cấp chứng khoán kỹ thuật số.

Nền tảng đã huy động được khoảng 120 triệu USD từ khi bắt đầu cho đến nay, phần lớn trong số tiền đầu tư đến từ vòng Series A trị giá 50 triệu USD vào tháng 1 năm 2021. Singapore Exchange và Heliconia Capital – công ty con của quỹ tài sản quốc gia Temasek là cổ đông của công ty.

Oi-Yee Choo, Giám đốc điều hành của ADDX, cho biết: “ADDX có sứ mệnh dân chủ hóa thị trường tư nhân. Các cổ đông mới không chỉ là đối tác vốn mà còn là đối tác chiến lược. Họ có nhiều đóng góp dưới dạng chuyên môn, ý tưởng, kinh nghiệm thị trường và mạng lưới kinh doanh, và đổi lại, ADDX mong sẽ tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp của họ”.

Xem thêm: N3TWORK Studios huy động được 46 triệu USD

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX