Nền tảng Burrow huy động 5 triệu USD ra mắt trên NEAR

Nền tảng Burrow huy động 5 triệu USD ra mắt trên NEAR
MEXC

Burrow là một nền tảng bể thanh khoản không giám sát tương tự như Aave và Compound.

Nền tảng Burrow huy động 5 triệu USD ra mắt trên NEAR
Nền tảng Burrow huy động 5 triệu USD ra mắt trên NEAR

Giao thức NEAR có một nền tảng thị trường tiền tệ mới với sự ra mắt của Burrow, công ty đã công bố khoản vốn huy động 5 triệu USD được hỗ trợ bởi Dragonfly Capital, ParaFi Capital, Jump Crypto, QCP Capital và những người khác vào thứ Tư.

Burrow là một nền tảng bể thanh khoản không giám sát, hoạt động như một thị trường tiền tệ phi tập trung, cho phép người dùng cung cấp và vay tài sản để giao dịch.

Nền tảng này xuất hiện khi NEAR và một loạt các blockchain thế hệ kế tiếp tìm cách hỗ trợ các hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) sôi động – thường đi kèm với sự hỗ trợ của các chương trình khuyến khích khổng lồ.

Các nhà đầu tư khác trong vòng Burrow bao gồm Lemniscap, Mentha Partners, Warburg Serres Investments, DeFi Capital, D1 Ventures, GFS Ventures, SevenX Ventures và Metaweb Ventures.

Nền tảng sẽ sử dụng số tiền huy động để khởi động thanh khoản giao dịch ban đầu của nó.

Với việc sử dụng blockchain NEAR, Burrow cho biết sẽ có “chi phí giao dịch gần như bằng 0” và thời gian đóng giao dịch nhanh chóng, giải quyết được hai phàn nàn mà nhiều người dùng gặp phải khi giao dịch trên các blockchain khác.

“Chúng tôi tin rằng các thị trường tiền tệ phi tập trung đóng vai trò là nền tảng cho DeFi dựa trên khả năng tổng hợp và tiện ích của chúng,” Anjan Vinod, Phó Chủ tịch tại ParaFi Capital, cho biết. “Bằng cách xây dựng nguyên bản trên NEAR, chúng tôi tin rằng Burrow có thể tích hợp với các gốc DeFi – gốc NEAR khác bao gồm DEX, liquid staking và stablecoin.”

Burrow hiện hỗ trợ NEAR, DAI, USDT, USDC, ETH và wBTC cho các khoản tiền gửi và tài sản được bao bọc như stNEAR, stETH, stSOL và stFTM để đặt cược.

Burrow nói rằng họ sẽ tung ra một chương trình đặt cược token quản trị vào tháng thứ hai. Nếu người dùng đặt cược token BRRR gốc, họ sẽ nhận được xBRRR cho phép bỏ phiếu về các đề xuất quản trị DAO.

Đọc thêm: Crypto VC gCC huy động 110 triệu USD quỹ giai đoạn đầu

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX