Nền tảng cho vay Lendable nhận 276 triệu USD đầu tư

Lendable
MEXC

Quỹ hưu trí (Pension fund) dẫn đầu khoản vốn 276 triệu USD đầu tư vào nền tảng cho vay Lendable.

Lendable
Nền tảng cho vay Lendable nhận 276 triệu USD đầu tư từ quỹ hưu trí

Nền tảng cho vay tiêu dùng Lendable đã công bố vòng tài trợ 276 triệu USD (210 triệu bảng Anh) với mức định giá 4,6 tỷ USD trong hôm nay (10/3). Vòng tài trợ do Ontario Teachers’ Pension Plan Board (tạm dịch: Ban Kế hoạch Hưu trí của Giáo viên Ontario) dẫn đầu, thông qua Teachers’ Innovation Platform (TIP).

Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Lendable, Martin Kissinger cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với TIP trong quá trình đẩy nhanh việc tăng các sản phẩm và mở rộng thị trường. DNA của chúng tôi từ ngày đầu tiên đã mang lại sự minh bạch và công bằng cho lĩnh vực tài chính tiêu dùng và chúng tôi tự hào về những phản hồi tuyệt vời từ khách hàng của mình.”

Được thành lập vào năm 2014, Lendable là một nền tảng cho vay có trụ sở tại London, kết nối các nhà đầu tư tổ chức như ngân hàng và văn phòng gia đình với người tiêu dùng, những người đang tìm kiếm cơ hội vay tiền. Nền tảng Lendable được hỗ trợ bởi AI, giúp quá trình đăng ký trở nên thuận lợi cho khách hàng, đồng thời cho phép công ty cung cấp tài chính với mức giá hấp dẫn hơn so với các công ty đương nhiệm.

Qua một tuyên bố, công ty thông báo rằng khoản tài chính bổ sung sẽ được sử dụng để phát triển các sản phẩm mới và mở rộng ở các thị trường mới.

Xem thêm: Nexo hợp tác với quỹ đầu tư 3AC triển khai dịch vụ cho vay tiền mã hóa thế chấp bằng NFT

Mục đích bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX