Nền tảng Hang huy động được 16 triệu USD Series A

Hang - Paradigm
MEXC

Hang – nền tảng phần thưởng NFT dành cho hội viên và lòng trung thành huy động được 16 triệu USD trong vòng Series A do Paradigm dẫn đầu.

Các nhà đầu tư khác bao gồm Tiger Global và các nhà sáng lập của Allbirds, Warby Parker, Harry’s, giám đốc điều hành của Tiffany, Alexandre Arnault, Kevin Durant’s Thirty Five Ventures và Mr. Beast’s Night Ventures.

Nền tảng này được các thương hiệu sử dụng để khởi động tư cách thành viên NFT cho những khách hàng trung thành. Họ có thể nhận các đặc quyền và lợi ích, đồng thời trở thành một phần của cộng đồng thương hiệu trong tương lai.

Nhà đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Hang, Matt Smolin, nói với The Block rằng công ty sẽ sử dụng nguồn vốn mới để mở rộng đội ngũ kỹ thuật và sản phẩm cũng như xây dựng đội ngũ tiếp thị của mình.

Hang - Paradigm
Hang vs Paradigm

“Ngày nay, việc tạo dựng một thương hiệu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, điều này đã dẫn đến rất nhiều sự cạnh tranh trong thế giới thời trang và chi phí mua lại tăng chóng mặt. Do đó, điều quan trọng hơn bao giờ hết đối với các thương hiệu này là bù đắp chi phí mua lại tăng lên bằng cách tăng giá trị lâu dài của người dùng” – Smolin nói.

“Cách tốt nhất để thực hiện điều này là xây dựng lòng trung thành đối với doanh nghiệp. Các giám đốc điều hành thương hiệu đó coi Hang như một giải pháp khác biệt hoàn toàn so với những gì đang có trên thị trường và giải pháp chủ chốt để gắn kết các ưu đãi giữa cả thương hiệu và người tiêu dùng.”

Kể từ khi đại dịch bùng phát, nó đã thay đổi cách mọi người mua sắm và kết nối với các công ty trực tuyến, các thương hiệu tìm kiếm những cách mới và tốt hơn để thu hút khách hàng. Cái giá cho việc thu hút và giữ chân khách hàng mới cũng trở nên đắt đỏ hơn, một phần là do những thay đổi về chính sách bảo mật từ Apple và Meta.

Smolin bày tỏ không lường trước được những thách thức của việc giới thiệu khách hàng tham gia chương trình thành viên do NFT cung cấp, ngay cả khi họ không phải là “người bản địa” hoặc những người đam mê với lĩnh vực tiền điện tử.

Hiện tại, Hang đang hợp tác với Pinkberry, Budweiser, Bleacher Reporter và Superfly.

Ông nói: “Các công ty mà chúng tôi đang hợp tác là những thương hiệu được công nhận trên toàn cầu, có hàng triệu khách hàng. Tôi luôn nói với các nhãn hiệu và CMOs rằng cụm “NFT” có thể trở thành dư thừa trong tương lai. Chúng tôi sẽ không bao giờ dùng https nữa.”

Xem thêm: Untamed Planet thu về 24 triệu USD trong Series A

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX