Nền tảng NFT Immutable tăng $200M tại mức định giá $2.5B

Trò chơi NFT Immutable phổ biến Gods Unchained
MEXC

Gã khổng lồ đầu tư nhà nước Singapore Temasek đã dẫn đầu vòng tài trợ, vốn sẽ được sử dụng để mở rộng toàn cầu.

Trò chơi NFT Immutable phổ biến Gods Unchained
Trò chơi NFT Immutable phổ biến Gods Unchained

Nền tảng phân tích token không thay thế (NFT), một nền tảng Immutable, đã huy động được 200 triệu USD trong vòng gọi vốn Series C do quỹ đầu tư nhà nước Singapore Temasek dẫn đầu với mức định giá 2,5 tỷ USD, theo một thông cáo báo chí được cung cấp cho CoinDesk. Số tiền này sẽ được sử dụng để mở rộng toàn cầu, bao gồm cả việc thúc đẩy Immutable Gaming Studio và hoạt động mua bán – sáp nhập.

Những người tham gia khác trong vòng gọi vốn bao gồm Mirae Asset, ParaFi Capital, Declaration Partners và Tencent Holdings, trong số những người còn lại.

Số tiền huy động được cuối cùng của Immutable ở mức định giá 410 triệu USD vào tháng 9, công ty nói với Reuters, đây là công ty đầu tiên báo cáo về vòng tài trợ mới nhất. Mùa thu năm ngoái, Immutable đã huy động được 60 triệu USD trong vòng tài trợ Series B.

Immutable có trụ sở tại Sydney, phát triển các trò chơi NFT nổi tiếng “Gods Unchained” và “Guild of Guardians.” Công ty cũng tạo ra Immutable X, một nền tảng cơ sở hạ tầng NFT layer 2 cho các doanh nghiệp xây dựng trò chơi, thị trường và ứng dụng.

Immutable có kế hoạch bổ sung 200 nhân viên trong 12 tháng tới, con số này sẽ tăng gấp đôi so với đội ngũ 165 người hiện tại.

Các nền tảng liên quan đến NFT đã thu được rất nhiều đô la đầu tư và việc định giá ngày càng tăng trong thời gian gần đây. Vào đầu tháng 1, thị trường OpenSea của NFT đã huy động được 300 triệu USD với mức định giá 13,3 tỷ USD. Ngay sau đó, Autograph, nền tảng do ngôi sao Liên đoàn bóng đá quốc gia vừa nghỉ hưu có Tom Brady đồng sáng lập, đã huy động được 170 triệu USD trong một vòng Series B do Andreessen Horowitz (a16z) và Kleiner Perkins đồng dẫn dắt.

Đọc thêm: Sàn giao dịch tiền điện tử FTX thiết lập đơn vị châu Âu

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX