Neobank Lunar “kéo” được 77 triệu USD tiền tài trợ

Neobank Lunar
MEXC

Neobank Lunar huy động được số tiền 77 triệu USD khi phát hành các crypto tool vào hôm thứ năm (10/3).

Neobank Lunar
Neobank Lunar huy động được 77 triệu USD khi phát hành các crypto tool

Vào thứ năm, Nordic neobank Lunar đã công bố vòng tài trợ trị giá 77 triệu đô la do Heartland đứng đầu và các crypto trading tool (tạm dịch: công cụ giao dịch tiền điện tử) mới.

Công ty tiết lộ thông tin qua một bài báo: số tiền gây quỹ trong phần mở rộng của vòng Series D trị giá 210 triệu USD từ tháng 7 năm ngoái sẽ được sử dụng để duy trì động lực khi công ty tung ra các crypto trading tools, một chi nhánh blockchain riêng và xem xét M&A ở Bắc Âu.

Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Neobank – Ken Villum Klausen trong một cuộc phỏng vấn với TechCrunch nói rằng việc bổ sung các công cụ giao dịch tiền điện tử sẽ giúp công ty khởi nghiệp nổi bật trong một thị trường đầy những người chơi lâu dài đã quen với số hóa. Lunar sẽ cung cấp giao dịch bằng BTC, ETH, ADA, DOT và DOGE khi ra mắt.

Villum Klausen nói trong một tuyên bố: “Thật là rắc rối cho người tiêu dùng Bắc Âu khi phải sử dụng nhiều nền tảng cho nhu cầu của họ. Chúng tôi rất hân hạnh đưa giao dịch bằng tiền điện tử vào ngân hàng, dịch vụ thanh toán và đầu tư.”

Giống như Monzo và Revolut, Lunar đặt mục tiêu trở thành trung tâm tài chính toàn cầu. Công ty này cung cấp các dịch vụ ngân hàng, các khoản vay, các sản phẩm cho vay như BNPL, và các khoản đầu tư vào chứng khoán và ETF.

Chi nhánh blockchain mới của công ty sẽ xem xét cách thức công nghệ tiền điện tử và blockchain có thể cải thiện các dịch vụ hiện tại của công ty để phục vụ khách hàng.

Tin tức trên từ những bước tiến của Neobank tiến vào thịt trường tiền điện tử. Revolut từ lâu đã cung cấp các công cụ đầu tư tiền điện tử và được đồn đoán là đang tạo native token mới. Công ty N26 của Đức có thông tin sẽ ra mắt một công cụ giao dịch tiền điện tử thông qua quan hệ đối tác với Bitpanda.

Xem thêm: Praxis huy động được $15M trong vòng gọi vốn Series A

Mục đích bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX