New York AG tìm kiếm các “nạn nhân tiền điện tử”

New York AG - Tish James
MEXC

New York AG muốn những nạn nhân của các hành vi lừa đảo tiền điện tử và các nhà đầu tư bị lừa đứng ra báo cáo cho cơ quan pháp lý.

Bộ trưởng Tư pháp New York, Tish James đã thông báo vào thứ Hai, yêu cầu các nhân viên ngành công nghiệp tiền điện tử ở New York chứng kiến ​hành vi sai phạm trong công ty nên nộp đơn khiếu nại tố giác.

James đã đưa ra cảnh báo cho nhà đầu tư, kêu gọi những người liên quan đến các công ty tiền điện tử liên hệ với văn phòng nếu họ bị ảnh hưởng bởi thị trường hỗn loạn, hoặc nếu họ chứng kiến ​​hành vi sai pháp luật bên của một công ty tiền điện tử.

James tuyên bố: “Sự hỗn loạn gần đây và những tổn thất to lớn trong thị trường tiền điện tử là một điều đáng lo ngại. “Thay vì mang lại lợi nhuận lớn cho tiền điện tử như các nhà đầu được hứa hẹn, họ đã mất số tiền mà khó khăn lắm mới kiếm được. Tôi kêu gọi bất kỳ người dân New York nào bị lừa bởi các nền tảng tiền điện tử, hãy liên hệ với văn phòng của tôi, đồng thời khuyến khích nhân viên trong các công ty tiền điện tử chứng kiến ​​hành vi sai trái hãy gửi đơn tố cáo.”

New York AG - Tish James
New York AG – Tish James

Lời kêu gọi của James dành cho những người tố giác được lan truyền vào thời điểm thị trường tiền điện tử đang đi xuống. Liên hệ với văn phòng bảo vệ nhà đầu tư của văn phòng nếu bạn bị ảnh hưởng bởi vụ tai nạn Terra hoặc bởi tình trạng hỗn loạn của Celsius, Voyager và các công ty khác. Văn phòng tổng chưởng lý tiểu bang cũng có cổng thông tin khiếu nại tố giác trực tuyến.

James trước đây đã nhắm mục tiêu đến các công ty tiền điện tử. Vào tháng 6, New York AG đã đạt được thỏa thuận trị giá 1 triệu USD với BlockFi và ra lệnh cho các nền tảng cho vay tiền điện tử chưa đăng ký ngừng hoạt động vì bị cáo buộc không đáp ứng các nghĩa vụ pháp lý vào mùa thu năm ngoái.

Xem thêm: Kraken bị điều tra vì cáo buộc vi phạm lệnh trừng phạt

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX