Nexo cấp thẻ thanh toán cho phép giữ lại tiền điện tử

Nexo
MEXC

Theo Reuters, công ty cho vay tiền điện tử Nexo tiết lộ đang hợp tác với Mastercard để cung cấp thẻ hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử.

Nexo
Nexo

Nexo cho biết thẻ sẽ được liên kết với hạn mức tín dụng được hỗ trợ bằng tiền điện tử, cho phép các nhà đầu tư chi tiêu tới 90% giá trị tài sản tiền điện tử của họ.

Zug – chi nhánh Nexo tại Thụy Sĩ cho biết ban đầu thẻ thanh toán chỉ khả dụng ở một số quốc gia châu Âu được chọn và được chấp nhận trên toàn cầu, được phép sử dụng tài sản kỹ thuật số làm tài sản thế chấp.

Raj Dhamodharan – người đứng đầu bộ phận quan hệ đối tác và sản phẩm tiền điện tử và blockchain của Mastercard cho biết: “Mastercard nhận ra rằng tài sản kỹ thuật số đang cách mạng hóa bối cảnh tài chính.”

Theo Reuters, điều này báo hiệu động thái mới nhất của các mạng lưới tiền điện tử và tài chính để hợp lực khi tài sản kỹ thuật số trở nên phổ biến hơn, đồng thời cho biết thêm rằng công ty tiền điện tử DiPocket là nhà phát hành thẻ của Nexo.

Tuần trước, Block đã báo cáo rằng Mastercard đã đăng ký 15 thương hiệu siêu thị và tiền điện tử trên cơ sở 1b, thể hiện ý định sử dụng chúng vào một thời điểm nào đó trong tương lai. 

Xem thêm: Nexo thử nghiệm tính năng đặt cọc thanh khoản

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

 

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX