Nexo đưa ra “cảnh cáo” đối với tài khoản Twitter ẩn danh

Nexo cảnh cáo tài khoản Twitter ẩn danh
MEXC

Nexo đe dọa sẽ hành động pháp lý đối với tài khoản Twitter ẩn danh do lan truyền tin Nexo đánh cắp tiền từ một tổ chức từ thiện.

Công ty cho vay tiền điện tử Nexo đã đưa ra một lá thư thông báo dừng hoạt động và hủy đăng ký của một tài khoản Twitter ẩn danh để ngăn chặn tin đồn lan truyền.

Nexo cảnh cáo tài khoản Twitter ẩn danh
Nexo cảnh cáo tài khoản Twitter ẩn danh

Tài khoản tự đặt tên theo ngôi thứ ba là ‘Otter’, đã đăng một loạt tweet vào ngày 26 tháng 6 tuyên bố rằng những người đồng sáng lập của Nexo đã đánh cắp tiền từ một tổ chức từ thiện. Các tweet nhận được hàng nghìn lượt thích và retweet.

Sau đó cùng ngày, Nexo đã đăng lên hai mục trên trang web của mình – một trong số đó là thư thông báo ngừng hoạt động và hủy đăng ký của tài khoản Twitter đó, mục còn lại là một bài đăng trên blog tìm cách bác bỏ một số tuyên bố của Otter.

Việc trao đổi diễn ra vào thời điểm căng thẳng cao độ đối với nhà cho vay tiền điện tử. Một số công ty cho vay lớn – đặc biệt là Celsius và Babel – đã ngừng dịch vụ rút tiền. Công ty cho vay đối thủ BlockFi đã nhận được khoản cứu trợ 250 triệu USD dưới dạng một khoản tín dụng quay vòng từ sàn giao dịch FTX vào ngày 21 tháng 6.

Nexo cung cấp lãi suất 18% đối với tiền điện tử, tuyên bố sẽ phục vụ hơn bốn triệu khách hàng. Công ty có hơn 12 tỷ USD tài sản, theo thông tin từ trang web chính chủ.

Xem thêm: Nexo cấp thẻ thanh toán cho phép giữ lại tiền điện tử

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX