NFT Blur được tài trợ 11 triệu USD ở vòng hạt giống

NFT Blur được tài trợ 11 triệu USD ở vòng hạt giống
MEXC

Thị trường NFT Blur hướng đến các nhà giao dịch chuyên nghiệp, cho biết đã huy động được 11 triệu USD tài trợ hạt giống (28/03).

NFT Blur được tài trợ 11 triệu USD ở vòng hạt giống
NFT Blur được tài trợ 11 triệu USD ở vòng hạt giống

Vòng này được dẫn đầu bởi công ty tiền điện tử VC Paradigm, cùng với sự tham gia của các công ty và thiên thần (angel) như eGirl Capital, 0xMaki và LedgerStatus,và các nhà đầu tư khác.

“Các thị trường NFT hiện tại ưu tiên trải nghiệm bán lẻ, nhưng họ bỏ qua nhu cầu ngày càng tăng của các nhà giao dịch chuyên nghiệp”, startup NFT Blur viết trong bài đăng trên blog của mình để thông báo hoàn thành vòng gọi vốn.

“Cơ sở hạ tầng đã không theo kịp khi khối lượng giao dịch hàng tháng đạt hàng tỷ và các mô hình kinh doanh web2  kìm hãm không gian với những biện pháp khuyến khích sai lệch. Nhiệm vụ của chúng tôi là giải quyết những vấn đề này và chuyển không gian NFT theo hướng thể chế đồng thời tăng cường phân cấp.”

Nhóm tiếp tục đưa thêm thông tin: “Hiện tại, chúng tôi đang xây dựng theo hướng riêng tư, nhưng chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin về cách có được quyền truy cập sớm”.

Theo báo cáo của The Block, một số dự án và công ty khởi nghiệp NFT nhận được tài trợ trong những tháng gần đây.

Đầu tháng này, Yuga Labs – nhà sáng lập Bored Ape Yacht Club đã thông báo vòng tài trợ 450 triệu USD do a16z dẫn đầu. Vài tuần trước, Immutable tập trung vào công nghệ lớp 2 cho NFT cũng đã huy động được 200 triệu USD.

Xem thêm: Yuga Labs huy động 450 triệu USD trong vòng tài trợ do a16z đứng đầu 

Mục đích bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX