Ngân hàng KTS Nubank ghi nhận có 1,8 triệu người dùng

Ngân hàng kỹ thuật số Nubank
MEXC

Ngân hàng kỹ thuật số Brazil Nubank có hơn 1,8 triệu người dùng trên nền tảng tiền điện tử. Ngân hàng hiện có 70 triệu khách hàng ở Mỹ Latinh.

Ngân hàng kỹ thuật số Nubank tại Brazil đã thu hút hơn 1,8 triệu người dùng sử dụng nền tảng tiền điện tử của mình kể từ khi ra mắt hoàn chỉnh vào cuối tháng 6. Điều này cho thấy sự thèm muốn mạnh mẽ đối với tài sản kỹ thuật số của người tiêu dùng ở quốc gia lớn nhất Nam Mỹ.

Con số này đại diện cho những người dùng đã thực hiện ít nhất một lần mua tiền điện tử thông qua ứng dụng của Nubank, gần gấp đôi so với 1 triệu người dùng tiền điện tử mà ngân hàng kỹ thuật số tiết lộ vào cuối tháng 7. Công ty đã giới thiệu giao dịch tiền điện tử cho tất cả người dùng Brazil vào cuối tháng 6 sau khi tiết lộ kế hoạch vào tháng 5 và công bố số lượng người dùng mới nhất trong thông cáo báo chí ngày 26 tháng 9.

Nubank cũng đã đạt được 70 triệu khách hàng sử dụng các dịch vụ ngân hàng tại khu vực Mỹ Latinh. Trong đó bao gồm 66,4 triệu ở Brazil, 3,2 triệu ở Mexico và 400 triệu ở Colombia. Công ty cũng có 6 triệu khách hàng cho các dịch vụ đầu tư.

Ngân hàng kỹ thuật số Nubank
Ngân hàng kỹ thuật số Nubank

Giám đốc điều hành và người sáng lập Nubank, David Vélez chia sẻ trong một tuyên bố: “Sự tăng trưởng nhanh chóng của chúng tôi được thúc đẩy bởi sự tìm kiếm không ngừng về hiệu quả, cân bằng giữa việc mở rộng, sản phẩm mới và tăng trưởng doanh thu trên mỗi khách hàng.”

Brazil đứng thứ bảy trong bảng Chỉ số chấp nhận tiền điện tử năm 2022 (2022 Crypto Adoption Index) của Chainalysis, tăng trưởng nhanh chóng trong các dịch vụ giao dịch tiền điện tử sẵn có cho người tiêu dùng thông qua các ứng dụng đầu tư và ngân hàng kỹ thuật số. Mercado Libre, PicPay, BTG Pactual và XP là một trong những công ty đã tung ra tiền điện tử trong năm qua và các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance, Bitso, Bitcoin Trade và Mercado Bitcoin đều phục vụ cho khách hàng địa phương.

Nubank là tổ chức tài chính lớn thứ năm ở Brazil dựa trên số lượng khách hàng.

Xem thêm: Deribit huy động vốn với mức định giá 400 triệu USD

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX