Ngân hàng Leumi cung cấp giao dịch tiền điện tử

Ngân hàng Leumi cung cấp giao dịch tiền điện tử
MEXC

Ngân hàng Leumi của Israel đang làm việc với nền tảng lưu ký và giao dịch Paxos có trụ sở tại New York để đưa dịch vụ này đến với khách hàng.

Ngân hàng Leumi cung cấp giao dịch tiền điện tử
Ngân hàng Leumi cung cấp giao dịch tiền điện tử

Ngân hàng Leumi, một trong những ngân hàng lớn nhất ở Israel, sẽ bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử thông qua nền tảng kỹ thuật số Pepper Invest, công ty cho biết trong một thông cáo báo chí vào thứ Sáu.

Ngân hàng Leumi đang cung cấp dịch vụ này với sự hợp tác của nền tảng lưu ký và giao dịch Paxos có trụ sở tại New York, và sẽ là ngân hàng đầu tiên ở Israel cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho khách hàng của mình.

“Chúng tôi tự hào là người đầu tiên trong hệ thống ngân hàng Israel và là một trong số ít ngân hàng trên toàn thế giới cung cấp cho khách hàng của mình giao dịch tiền điện tử một cách đơn giản, an toàn và đáng tin cậy mà không cần tải ví tiền điện tử xuống và với tất cả các vấn đề phức tạp về thuế đều được giải quyết bằng “Ngân hàng”, Giám đốc điều hành của Pepper, Uri Nathan cho biết.

Leumi cho biết, ban đầu khách hàng sẽ có thể mua, giữ và bán bitcoin (BTC) và ether (ETH) trong các giao dịch bắt đầu từ 50 shekel (15.49 USD).

“Pepper sẽ thu thuế theo hướng dẫn của Cơ quan thuế Israel để khách hàng không cần quản lý phức tạp về thuế”, Leumi cho biết trong thông báo.

Tuyên bố không chỉ rõ ngày phát hành và cho biết rằng phê duyệt đang chờ được xử lý theo quy định.

Reuters trước đó cũng đã báo cáo rằng Leumi sẽ bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử.

Đọc thêm: Dự án kiểm kê phát thải được triển khai trên Hedera 

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX