Nhạc sĩ Michael Jackson bán một phần tiền bản quyền dưới dạng NFT

MEXC

Nhạc sĩ Michael Jackson, Gil Cang, đang bán đấu giá một phần cổ phần của mình trong “Anything Happens” với tư cách là một NFT.

Gil Cang đồng sáng tác bài hát trong album năm 2001 của Jackson, ‘Invincible’. Hiện tại, anh ấy sử dụng nền tảng NFT, Deliciae, để bán 10% doanh thu quảng cáo ròng của bài hát.

Delicate nổi tiếng với việc bán các tài sản kỹ thuật số sang trọng có giá trị. Gil Cang sở hữu 37,5% bản quyền âm nhạc trong ca khúc này. Hơn nữa, việc bán 10% NFT mang lại thu nhập thụ động trong thời gian dài cho người mua. Ngoài ra, ca khúc Anything Happens cũng đã nhận được hơn tám triệu lượt xem chỉ tính riêng trên Spotify. Do đó, nếu bạn mua NFT này, bạn sẽ có một phần của nó.

Người chiến thắng sẽ nhận được các kỷ vật với NFT và thu nhập thụ động. Điều này bao gồm một bản sao có chữ ký, viết tay của lời bài hát cùng với một đĩa bạch kim có khung. Cuộc đấu giá bắt đầu vào ngày 28 tháng 3. Những người hâm mộ Michael Jackson và âm nhạc của anh ấy hiện có thể đấu giá nó tại một cuộc đấu giá trực tuyến trên Deliciae.

“Tôi tin rằng tương lai bao gồm sự sụp đổ của tất cả các công ty kiểm soát nghệ thuật lớn, được nhiều người biết đến”, nhạc sĩ của Michael Jackson nói về cuộc đấu giá NFT.

Cuối cùng, cuộc đấu giá NFT này là một cơ hội quan trọng để những người hâm mộ Michael Jackson có được một phần di sản của nghệ sĩ nổi tiếng này. NFT này của nhạc sĩ Michael Jackson cung cấp cho bạn một liên kết trực tiếp đến MJ và cơ hội để thưởng thức âm nhạc thực sự của anh ấy.

Anh em hãy tham gia cộng đồng ApeHub để cập nhật những thông tin và kiến thức mới nhất về thị trường Cryptocrency nhé !

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX