Nhóm khai thác Bitcoin Terra Pool chính thức mở cửa

Terra Pool
MEXC

Terra Pool, một tổ hợp hợp tác khai thác Bitcoin năng lượng tái tạo giữa DMG và Argo Blockchain, chính thức ra mắt công chúng.

Terra Pool, một dự án hợp tác giữa công ty khai thác bitcoin Argo và DMG Blockchain Solutions có trụ sở tại Canada, hiện đã mở cửa cho công chúng.

Terra Pool
Terra Pool

DMG đã thông báo hôm thứ Tư rằng thử nghiệm Terra Pool đã kết thúc. Sever đã được ra mắt “kín” vào tháng 12 năm ngoái, với tỷ lệ hash ban đầu đến từ các nguồn khai thác của Argo và DMG.

Trọng tâm của dự án là sử dụng năng lượng sạch để khai thác, với mục tiêu cuối cùng là đạt được 100% nguồn năng lượng tái tạo sạch từ mỗi thợ đào.

Theo thông báo, Terra Pool sẽ được kiểm toán bởi một công ty kiểm toán độc lập của bên thứ ba hàng năm. Các thành viên phải đáp ứng các yêu cầu về năng lượng sạch của “pool” để duy trì trạng thái của họ. Công ty thực hiện KYC và cũng xác minh nguồn năng lượng của những người đăng ký.

“Ngày nay, Terra Pool đã được thử nghiệm rộng rãi để hoạt động trên quy mô lớn và đã trở thành trụ cột trong các hoạt động khai thác của DMG. Cơ hội mở rộng quy mô Terra Pool cung cấp cho thị trường nguồn cung bitcoin “xanh, sạch, sẵn có” để cung cấp cho thị trường” – Giám đốc điều hành DMG, Sheldon Bennett cho biết.

Giám đốc điều hành của Argo, Peter Wall cho biết gần đây đang xem xét lại “mối quan hệ” với Terra Pool.

Wall cho biết Argo đã khai thác ít hơn khoảng 20 BTC vào tháng 5 so với tháng trước từ Terra Pool.

Không giống như các Pool khác, nơi các thợ đào được bồi thường dựa trên tỷ lệ băm, Argo trả tiền cho các thợ đào tùy thuộc vào số lượng khối được tạo ra. Công ty hiện muốn đảm bảo “phần thưởng bitcoin nhất quán” từ bất kỳ Pool nào đang được sử dụng.

Terra Pool Hashrate hiện ở mức 673,89 petahash mỗi giây, theo dữ liệu thời gian thực được đăng trên trang web.

Xem thêm: Vụ hack DeFi gây thiệt hại 90 triệu USD trên Terra

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX